Ethereum (ETH) tăng trở lại trên $ 4,300, đây là các chỉ số On-chain chính cần theo dõi

Khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đưa ra một số phục hồi lành mạnh, đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) đã tăng hơn 6% khi vượt qua mức 4.300 đô la. Vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 11, giá ETH đã giảm sâu trong giây lát dưới 4.000 đô la, điều chỉnh hơn 15% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó so với tuần trước.

Một số số liệu On-chain nhất định cho Ethereum và các nguyên tắc cơ bản của nó cho thấy rằng tiền điện tử lớn nhất thế giới sẽ tiếp tục thể hiện sức mạnh.

Các chỉ số on-chain chính cho Ethereum

Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, những con cá voi Ethereum không trao đổi đã thu được nguồn cung lớn trong đợt điều chỉnh giá này. Mặt khác, phí gas trung bình đã điều chỉnh 80% chỉ trong tuần trước, điều này có khả năng mang lại cho Ethereum một sự thúc đẩy tiện ích lớn. Như nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment giải thích:

Ethereum (ETH) đã trở lại trên $4,330 và tiện ích sẽ hợp lý hơn cho các nhà giao dịch với mức phí trung bình trở lại chỉ $11,46. Đây là khoảng 20% ​​so với phí $ETH chỉ năm ngày trước ngay trước khi giảm, nơi phí đã tăng lên ở mức $55,65 cho mỗi giao dịch.

Courtesy: Santiment

Mặt khác, nguồn cung Ethereum (ETH) đang giảm. Sau hardfork ở London vào đầu tháng 8 năm 2021, động lực cung cấp ETH đã và đang thay đổi lớn. Mạng lưới blockchain Ethereum (ETH) gần đạt đến tổng số 1 triệu ETH đã đốt.

Cho đến nay kể từ hardfork ở London, tổng cộng 947.000 ETH đã bị đốt. Đây là giá trị đáng kinh ngạc 4 tỷ đô la. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Glassnode báo cáo thêm:

“Tỷ lệ đốt hàng ngày đã tăng đều đặn trong những tháng qua kể từ đợt fork ở London. Với tốc độ đốt cháy hiện tại là 10-15 nghìn #ETH mỗi ngày, mốc 1 triệu đốt dự kiến ​​sẽ được vượt qua trong vài ngày tới. Chất lượng trong tổng số $ETH bị đốt cháy đã bắt đầu thay đổi quỹ đạo cung cấp của Ether một cách rõ ràng. Nguồn cung ETH lưu hành trong mạng hiện thấp hơn 0,8% so với khi không có EIP-1559.”

Trong khi Ethereum (ETH) đã phục hồi trở lại vào ngày hôm nay, thì vẫn còn phải xem liệu đây có phải là khoảnh khắc ‘cú nảy con mèo chết’ hay không. Simon Dedic từ Moonrock Capital nói rằng nếu ETH duy trì mức 4.000 đô la khi đóng cửa hàng tuần, thì sự sụt giảm có thể là một xu hướng tăng giá đối với các nhà đầu tư.

Image
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

VeChain ra mắt cơ chế đồng thuận Proof-Of-Authority 2.0, đây là thông tin chi tiết

Bài viết kế tiếp

Quyển sách giúp bạn học cách mua và bán tiền điện tử

Bài viết liên quan