Dogecoin giao dịch nhẹ trong một phạm vi khi tiền thay thế chạm đến khu vực quá bán

Sau sự sụt giảm gần đây, giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch giữa hai đường trung bình động. Nó nằm trên đường 50 ngày nhưng dưới đường trung bình động 21 ngày.

Hôm nay, biến động giá có hai hướng. Nếu giá phá vỡ dưới đường trung bình động 50 ngày, Dogecoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 20 đô la.

Tuy nhiên, nếu người mua đẩy altcoin lên trên đường trung bình động 21 ngày, thì tiền điện tử sẽ tiếp tục chuyển động đi lên. DOGE/USD sẽ tăng để phá vỡ mức cao nhất là $0,30 và kiểm tra lại mức kháng cự trên $0,34. Các altcoin sẽ tăng lên mức cao nhất là 42 đô la nếu mức kháng cự trên bị phá vỡ. Tuy nhiên, mức cao $0,34 đã không bị phá vỡ kể từ ngày 15 tháng 8. Trong khi đó, giá DOGE vẫn dao động giữa các đường trung bình động tại thời điểm viết bài.

Đọc chỉ báo Dogecoin

Giá DOGE đã giảm xuống mức 47 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. Điều này cho thấy giá tiền điện tử đã rơi vào vùng xu hướng giảm. Các altcoin có thể đang chịu áp lực bán. Các đường trung bình động dốc theo chiều ngang, cho thấy xu hướng. Tiền điện tử đã giảm xuống dưới khu vực 20% của stochastic hàng ngày trong khi giá chạm mức thấp nhất là 25 đô la. Điều này cũng có nghĩa là thị trường đã chạm đến vùng quá bán. Áp lực bán đã cạn kiệt dần.

DOGEUSD(Daily_Chart)_-_NOV._13.png

Các chỉ số kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $0,80 và $0,85
Các mức hỗ trợ chính – 0,45 đô la và 0,40 đô la

Hướng tiếp theo cho Dogecoin là gì?

DOGE/USD đang trong xu hướng giảm khi giá giảm xuống dưới mức trung bình động. Thị trường đang giảm trở lại mức thấp nhất trước đó là $0,24. Trong khi đó, vào ngày 10 tháng 11, xu hướng giảm đã chứng kiến một thanh nến rút lại kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy DOGE sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci là 1,618 hoặc 0,20 đô la.

DOGEUSD(_2_Hour_Chart)_-_NOV._13.png
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Bây giờ bạn có thể sở hữu một khối Ethereum thông qua NFT

Bài viết kế tiếp

Khối lượng giao dịch trên OpenSea tăng gấp đôi khi doanh số Bored Ape Yacht Clu tăng vọt 900%

Bài viết liên quan