‘Đầu tư tiền điện tử đã sai lầm’ đã cố gắng đốt phá tại sàn giao dịch tiền điện tử Upbit

Cảnh sát Hàn Quốc đã tiết lộ rằng người đàn ông bị bắt vì cố gắng đốt phá tại trung tâm dịch vụ khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử Upbit vào tuần trước đã thực hiện một vụ đầu tư tiền điện tử thảm hại và đã mất tiền khi mua token.

Người đàn ông này ban đầu bị bắt vì tình nghi cố gắng hạ mình trong hành lang của các văn phòng hàng đầu có uy tín ở khu phố Yeoksam của Gangnam, quận giàu có nhất Seoul vào ngày 4 tháng 11.

Các khách hàng hoảng sợ đã gọi cảnh sát đến hiện trường khi người đàn ông bắt đầu đổ những thứ có vẻ như là chất lỏng nhẹ hơn hoặc chất loãng sơn lên khắp hành lang chính của tòa nhà và sau đó bắt đầu khua khoắng một chiếc bật lửa xung quanh. Một số nhân chứng cho biết người đàn ông đã đổ chất lỏng lên người và sẵn sàng tự thiêu, nhưng cảnh sát sau đó làm rõ rằng người đàn ông, khoảng 40 tuổi, thay vào đó đã vô tình làm văng chất lỏng dễ cháy lên cơ thể và quần áo của mình khi cố gắng phủ sàn nhà. và các bức tường với chất.

Tờ Joongang Ilbo đưa tin, cảnh sát tuyên bố người đàn ông này “không bị ảnh hưởng bởi rượu” vào thời điểm đó, và thay vào đó, dường như rất phấn khích trước quyết định đầu tư của chính mình.

Upbit từ chối xác nhận hoặc từ chối các báo cáo rằng người đàn ông là khách hàng, thay vào đó nói với Joongang:

“Chi tiết giao dịch tiền điện tử là thông tin cá nhân. Chúng tôi không thể xác nhận những chi tiết như vậy.”

Đồn cảnh sát ở Suseo, nơi người đàn ông bị bắt sau khi bị bắt, có kế hoạch buộc tội người đàn ông này với tội danh “sơ bộ” về hành vi cố gắng đốt phá, và có khả năng sẽ buộc tội “ngay sau khi cuộc điều tra hoàn tất.”

Sự việc đã trở thành tâm điểm bàn tán trên các nhóm tiền điện tử trên mạng xã hội, nơi một người bình luận họ Park nhận xét rằng “đầu tư tiền điện tử là trách nhiệm cá nhân” và “thực hiện một tội ác tại một sàn giao dịch” là sai bất kể điều gì đã xảy ra.

Kim Ji-hye, một nhân viên tại một công ty có văn phòng nằm cách trung tâm dịch vụ Upbit ở Yeoksam vài trăm mét, nói với Cryptonews.com rằng mặc dù cô ấy đã “nghe thấy tiếng còi báo động” vào khoảng thời gian xảy ra vụ việc, nhưng “không có. Sự hiện diện rõ ràng của cảnh sát trong khu vực” vào thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Nhà chức trách Hoa Kỳ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với công ty trao đổi tiền điện tử Chatex

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng khổng lồ trị giá 1 nghìn tỷ đô la ING cho vay ngang hàng

Bài viết liên quan