Đánh giá lý do tại sao Bitcoin có thể là chìa khóa cho sự phục hồi của SUSHI

Token SUSHI của SushiSwap đã hoạt động được một thời gian, nhưng các vấn đề trong hành động giá của nó không chỉ giới hạn ở thị trường giao ngay. Hiệu suất của nó trên thị trường DeFi cũng khá mờ nhạt. Mặc dù vậy, SUSHI lại rất phụ thuộc vào Bitcoin và có vẻ như chỉ có đồng tiền vua mới có thể cứu được nó.

Trong khi có nhiều giao thức DeFi khác đang hoạt động tốt và đang phục hồi, SushiSwap tiếp tục giảm về TVL và khối lượng. Giảm từ 7 tỷ đô la xuống còn 5,4 tỷ đô la, giao thức, vào thời điểm báo chí, đã mất 22% TVL của nó trong 10 ngày.

SushiSwap TVL | Nguồn: DeFi Llama – AMBCrypto

Trên hết, khối lượng của nó cũng giảm 50,76%. Và, khi giao thức bị ảnh hưởng, token SUSHI của nó trên thị trường giao ngay cũng vậy.

Hành động giá của nó đã giảm 23,34% trong cùng khoảng thời gian và trên hết, nó đã mất hơn 38% số địa chỉ đang hoạt động. Vì mọi người đang lâm vào cảnh thua lỗ, nên có vẻ như họ đang thoát ra khỏi thị trường.

Hành động giá SUSHI | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Điều này cũng đã dẫn đến việc bán rất nhiều trong vài ngày qua, với một số trường hợp một số người nắm giữ dài hạn (LTH) cũng giảm tài sản của họ.

Và, quyết định của họ thực sự có ý nghĩa vì SUSHI đã có một tháng 11 tồi tệ và các nhà đầu tư của nó đang bị thua lỗ nghiêm trọng. Ví dụ, các địa chỉ có lợi nhuận giảm xuống chỉ còn 29% – Mức thấp nhất trong vòng 6 tháng.

SUSHI nhà đầu tư sinh lời | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

Cơ hội cứu vãn duy nhất là cá voi vẫn chưa được bán, mặc dù 65% nguồn cung bị chi phối bởi cá voi.

Sự ra mắt gần đây của thị trường NFT và metaverse Shoyu có khả năng đóng vai trò như một yếu tố kích hoạt. Tuy nhiên, vì sự cường điệu của NFT đã chết và khối lượng đang nằm trong phạm vi 40 triệu đô la thấp hơn bây giờ, nó khó có thể tạo ra tác động đáng kể.

Opensea NFT tập | Nguồn: Dune – AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các nhà bán lẻ bác bỏ các tuyên bố về quan hệ đối tác với Mode Global Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Người Venezuela hứa sẽ cấp học bổng Axie Infinity cho các khóa đào tạo về tiền điện tử

Bài viết liên quan