Crypto.com ra mắt giải pháp OTC sáng tạo cho khách hàng thuộc tổ chức và khách hàng VIP

  • CRO đã ra mắt các nhà đầu tư tổ chức và VIP trên cổng OTC.
  • Cổng OTC của Crypto.com cho phép tạo báo giá trong vòng vài giây.

Thế giới tiền điện tử tiếp tục phát triển và cung cấp cho cộng đồng công nghệ tốt nhất trong thời đại ngày nay. Mạng Crypto.com là một trong những nền tảng tiền điện tử không ngừng phát triển nền tảng của mình để đảm bảo trải nghiệm liền mạch của người dùng trong hệ sinh thái.

Cụ thể, sàn giao dịch Crypto.com đã ra mắt cổng OTC cho các nhà đầu tư tổ chức và VIP của sàn giao dịch. Tính năng này của sàn giao dịch cung cấp cho một số lượng lớn các nhà giao dịch mua và bán các cặp giao dịch với mức giá được chấp thuận trước bằng cách sử dụng công cụ báo giá back-end của mạng. Ngoài ra, công cụ báo giá có thể cung cấp báo giá trong vòng vài giây.

Kris Marszalek, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com giải thích:

Chúng tôi rất vui mừng ra mắt giải pháp OTC cho khách hàng là tổ chức và khách hàng VIP, cho phép họ dễ dàng thực hiện các giao dịch khối và nắm bắt các cơ hội thị trường hiệu quả hơn.

Trong khi đó, tính năng này mà mạng CRO ra mắt chỉ có thể được truy cập bởi một số nhà đầu tư tổ chức và khách hàng VIP. Quyền truy cập cho tất cả các tổ chức và VIP sẽ sớm được mở.

Mặt khác, Crypto.com vẫn là một trong những tài sản kỹ thuật số được nhắc đến nhiều nhất trong thế giới tiền điện tử. Gần đây, mạng đã mua quyền đặt tên của Trung tâm Staple ở thành phố Los Angeles ở California. Sự kiện này mang lại cho CRO một thỏa thuận quyền đặt tên 20 năm đối với sân vận động. Tại thời điểm viết bài, CRO giao dịch ở mức giá tăng là 0,67 đô la cho mỗi tiền điện tử với vốn hóa thị trường hơn 17 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các tổ chức tài chính Đông Nam Á chuyển sang sử dụng blockchain Ethereum

Bài viết kế tiếp

Dự luật tiền điện tử sẽ được lập thành bảng để Nội các thông qua trước Phiên họp Quốc hội

Bài viết liên quan