Cronos Beta Mainnet hiện đã hoạt động, đưa Crypto.org lên một đẳng cấp khác

  • Mạng chính của Cronos hiện đã hoạt động.
  • Token CRO tăng vọt giá giao dịch của nó.

Thế giới tiền điện tử tiếp tục phát triển công nghệ của mình để cung cấp trải nghiệm vượt trội cho tất cả người dùng và nhà đầu tư trên toàn thế giới. Lần này, Cronos, chuỗi Máy ảo Ethereum (EVM) chạy song song với Chuỗi Crypto.org, chạy trực tiếp mạng chính beta của nó. Cụ thể, mạng chính của Cronos dự kiến ​​sẽ nâng cấp hệ sinh thái Crypto.com.

Phạm vi của mạng chính Cronos beta bao gồm: Thứ nhất, hỗ trợ EVM, một tính năng cho phép các nhà phát triển chuyển các hợp đồng thông minh của họ từ chuỗi tương thích Ethereum và EVM sang Cronos một cách liền mạch. Thứ hai, Cosmos SDK cập nhật với sự hỗ trợ của IBC, một đặc điểm cho phép Cronos cung cấp các bản sửa lỗi và tính năng cập nhật nhất từ ​​Cosmos SDK.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Bridge – tính năng này cung cấp cho người dùng khả năng kết nối các token đã chọn từ Ứng dụng và Sàn giao dịch Crypto.com bằng cách chỉ cần chọn mạng Cronos khi gửi và rút tiền và từ chuỗi Crypto.org đến Cronos thông qua kênh IBC.

Trong khi đó, để đưa Cronos lên cấp độ tiếp theo, mạng lưới hợp tác với các công nghệ tiền điện tử khác. Những công nghệ này bao gồm những cái tên nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử như Chainlink, Trust Wallet, Duelist King, Gem Studio Covalent, Alchemy và Etherscan, …

Mặt khác, hệ sinh thái Cronos đã nhận được tài trợ từ đối tác Particle B, một công cụ tăng tốc blockchain lên tới 1 triệu đô la cho mỗi dự án. Quỹ này được trao cho nhóm phát triển cam kết xây dựng các ứng dụng, công cụ và cơ sở hạ tầng trên Cronos.

Hơn nữa, nhóm Cronos cam kết sẽ tiếp tục tối ưu hóa cơ sở hạ tầng mạng để hướng tới việc ra mắt mainnet đầy đủ. Tại thời điểm viết bài, Crypto.com (CRO), token gốc của nền tảng Cronos, đã tự định vị ở mức giá tăng $0,40 cho mỗi tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cách tiền điện tử có thể tác động đến nền kinh tế sáng tạo

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng Tinkoff của Nga khám phá các cơ hội về tiền kỹ thuật số trong bối cảnh nhu cầu tăng vọt

Bài viết liên quan