Công ty tiền điện tử Galaxy Digital để huy động 500 triệu đô la cho quỹ mới, hoạt động khai thác

Nỗ lực gây quỹ mới nhất của Galaxy Digital được đưa ra khi công ty tiền điện tử công bố kế hoạch chuyển trụ sở chính của mình đến New York.

Galaxy Digital đang gây quỹ mới để tiếp tục mở rộng công ty và bắt kịp tốc độ phát triển liên tục của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Công ty đang tìm cách huy động 500 triệu đô la thông qua việc bán trái phiếu chuyển đổi 5 năm để đổi lấy cổ phiếu của công ty. Những tờ tiền này sẽ mang lại cho người sở hữu lãi suất 3% và sẽ đáo hạn vào năm 2026, theo công ty.

Galaxy Digital là một nhà môi giới-đại lý tiền điện tử đã đăng ký cung cấp các dịch vụ tài chính cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử. Tính đến ngày 31 tháng 10 năm 2021, công ty đã quản lý hơn 3,1 tỷ đô la tài sản, trong đó đáng chú ý nhất là bộ quỹ giao dịch tiền điện tử (ETF) của Galaxy ở Canada.

Lần bán mới nhất sẽ được thực hiện theo phương thức phát hành riêng lẻ, với những người mua được báo cáo bao gồm Nhóm Đầu tư Thượng nghị sĩ, Quỹ NZ và Arca.

Những khoản tiền này sẽ được sử dụng để tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh quản lý tài sản của công ty cũng như cung cấp một quỹ mới và thuê thêm nhân tài. Galaxy Digital không có kế hoạch triển khai dịch vụ cho thị trường bán lẻ, thay vào đó muốn tiếp tục phục vụ các nhà đầu tư tổ chức.

Thông báo gây quỹ cũng được đưa ra cùng với tin tức rằng công ty có trụ sở tại Quần đảo Cayman sẽ chuyển trụ sở chính đến New York.

Galaxy Digital tiếp tục tăng trưởng

Tháng trước, Galaxy Digital đã huy động được 325 triệu đô la khác cho Quỹ tương tác Galaxy của mình, quỹ này tập trung vào các trò chơi tiền điện tử đang phát triển nhanh và không gian nghệ thuật.

Sam Englebardt, một đối tác chung của Galaxy, nói với Decrypt vào thời điểm đó rằng động thái này nhằm phục vụ cho “những người trẻ đang chuyển dần sang kỹ thuật số”. Quỹ đã triển khai 150 triệu đô la trong Trò chơi thần thoại và dự án nghệ thuật phân đoạn Master Works.

Galaxy Digital đã tung ra một quỹ khác vào mùa hè này cũng tập trung vào lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Được gọi là Chỉ số Bloomberg Galaxy DeFi, quỹ cung cấp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp tiếp xúc với các token DeFi blue-chip như SushiSwap, Aave, Maker, Yearn, Uniswap, Compound và các loại khác.

Tốc độ mà công ty của Mike Novogratz đang huy động và triển khai vốn là bằng chứng cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử và sự quan tâm của tổ chức đối với nó đang nóng hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

“Bitcoin không phải là một kho lưu trữ giá trị – nó không có giá trị để lưu trữ”, Peter Schiff lập luận

Bài viết kế tiếp

Shiba Inu tăng hơn 25% sau khi niêm yết lớn trên Kraken – Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo

Bài viết liên quan