Cộng đồng Floki Inu ($FLOKI) sử dụng kiến nghị để yêu cầu niêm yết Binance

Cộng đồng đằng sau tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Floki Inu ($FLOKI) đã bắt đầu một bản kiến ​​nghị yêu cầu nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance cho phép niêm yết trên đó. Việc được niêm yết trên một sàn giao dịch như vậy sẽ cải thiện đáng kể tính thanh khoản của tiền điện tử.

Thông qua một bản kiến ​​nghị được tạo trên Change.org đã thu thập được hơn 14.000 chữ ký, cộng đồng tiền điện tử đã chỉ ra rằng chỉ trong bốn tháng, $FLOKI là một trong 70 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, với vốn hóa thị trường là 2,6 tỷ đô la.

Bản kiến ​​nghị cho biết thêm rằng tiền điện tử đã phát triển có hơn 310.000 người nắm giữ và khối lượng giao dịch hơn 280 triệu đô la, mặc dù không được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tập trung lớn nào như Coinbase hoặc Binance.

“Vẫn với tinh thần chiến thắng đó, những người Viking, chúng ta hãy gửi một thông điệp rõ ràng đến Binance rằng chúng tôi muốn có thể giao dịch #FLOKI trên nền tảng của họ.”

Đáng chú ý, đối thủ của tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu ($ SHIB), đã được niêm yết trên Binance, Coinbase, Huobi, KuCoin, Bitfinex và các nền tảng gia dịch tiền điện tử lớn khác. Tuy nhiên, SHIB đã viện đến một bản kiến ​​nghị để được niêm yết trên một sàn giao dịch khác, sàn giao dịch miễn hoa hồng Robinhood. Bản kiến ​​nghị đó đã thu hút được hơn 500.000 chữ ký.

Trong đơn kiến ​​nghị của mình, Floki đã đề cập đến “các chiến dịch tiếp thị siêu tích cực trên toàn thế giới” mà họ tuyên bố đang giúp nó trở thành một “loại tiền điện tử được công nhận nhiều hơn so với nhiều loại tiền điện tử trong top 10 [theo vốn hóa thị trường].”

Như đã báo cáo, giá của FLOKI đã tăng vào tháng trước sau khi họ phát động chiến dịch trên hệ thống giao thông công cộng của London với khẩu hiệu “Missed Doge? Nhận Floki ”trong một nỗ lực để“ hợp pháp hóa ”tiền điện tử và tăng“ niềm tin của người tiêu dùng bình thường ”để mua nó, theo trưởng bộ phận tiếp thị của dự án do Sabre phụ trách.

Chiến dịch đó đã kích hoạt một cuộc đàn áp quảng cáo tiền điện tử khiến cơ quan vận tải của London, Transport for London, tiết lộ những lo ngại về các quảng cáo vì chúng đang quảng bá một tài sản tài chính ít được biết đến, không được kiểm soát mà họ cho rằng có thể dễ bị thao túng, chẳng hạn như kế hoạch bơm và đổ. Nhóm của Floki Inu đã phản pháo lại, nói rằng cuộc đàn áp là “một cuộc tấn công chống lại tiền điện tử và chống lại quyền tự do lựa chọn của mọi người.”

Đáng chú ý, cộng đồng Floki Inu cũng đã tạo một bản kiến ​​nghị để được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết bởi Nasdaq, Coinbase. Bản kiến ​​nghị đó đã được hơn 30.000 người dùng ký vào thời điểm báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Chính phủ mới của Đức trích dẫn tiền điện tử trong thỏa thuận liên minh

Bài viết kế tiếp

Quốc hội Hàn Quốc cố gắng thúc đẩy việc trì hoãn thuế tiền điện tử, chính phủ không chống lại

Bài viết liên quan