CMCC của Hồng Kông tìm cách huy động quỹ tiền điện tử 300 triệu đô la

CMCC Global, một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Hồng Kông, đang nhắm mục tiêu tài sản trị giá 300 triệu đô la Mỹ trong quỹ tiền điện tử mới nhất của mình, theo Bloomberg.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 4, quỹ tài sản kỹ thuật số thứ tư của CMCC đã thu thập tài sản gần với giá trị ước tính là 90 triệu đô la Mỹ với mục tiêu đạt được giới hạn 300 triệu đô la Mỹ vào đầu năm tới.

Các nhà đầu tư của quỹ tiền điện tử bao gồm tỷ phú Hồng Kông và người sáng lập Tập đoàn Pacific Century Richard Li, và những người đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini, Cameron và Tyler Winklevoss. Li và cặp song sinh Winklevoss cũng có cổ phần trong tổ chức nắm giữ của CMCC.

Người đồng sáng lập CMCC Charlie Morris cho biết công ty có kế hoạch phân bổ một phần quỹ tiền điện tử vào các lĩnh vực khác nhau như tài chính phi tập trung (DeFi) và token không thể thay thế (NFT).

CMCC Global, được thành lập vào năm 2016, là một trong những nhà đầu tư ban đầu vào blockchain Solana, đã đầu tư 1 triệu đô la vào đợt bán token riêng vào năm 2018, khi nó có giá 0,20 đô la Mỹ cho mỗi đồng xu. Bây giờ nó là khoảng 200 đô la Mỹ và là tiền điện tử lớn thứ sáu. Khoản đầu tư mạo hiểm cũng đã hỗ trợ các giao thức blockchain khác như Cosmos và Terra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các nhà đầu tư tổ chức đang rót vốn vào Bitcoin, Ethereum, Solana và hai loại tiền thay thế bổ sung: CoinShares

Bài viết kế tiếp

Goldman Sachs dự đoán Ethereum có thể đạt 8.000 đô la trong năm nay

Bài viết liên quan