‘Tất cả chúng tôi đều quyết định ngân hàng tập trung là có gian lận’ – tập South Park giới thiệu một tương lai chỉ có Bitcoin

Tập gần đây của South Park có tên là “Post COVID” đặc biệt chế giễu một tương lai nơi đồng tiền duy nhất được chấp nhận là bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Bộ phim sitcom hoạt hình dài một tiếng này kể về những năm tháng trong tương lai, nơi các nhân vật chính giờ đây đều đã trưởng thành, ngoại trừ Kenny McCormick, người đã chết.

Stan trả tiền cho kỳ nghỉ 1 đêm tại ‘Super 12 Motel Plus’ trong tương lai bằng Bitcoin

Bộ phim sitcom truyền hình nổi tiếng South Park trên Comedy Central cực kỳ nổi tiếng trong văn hóa đại chúng ngày nay kể từ khi Trey Parker và Matt Stone tạo ra chương trình vào năm 1997. Trong 24 năm qua, bộ phim hoạt hình sitcom đã phát sóng hơn 300 tập và gần đây hơn thời gian, Stan Marsh, Kyle Broflovski, Eric Cartman và Kenny McCormick đã đối mặt với một thế giới thú vị. Trong tập mới nhất có tên “Post COVID”, Stan, hiện là nhà tư vấn rượu whisky trực tuyến, được Kyle cho biết rằng Kenny đã qua đời.

Khi Stan quyết định đến các dịch vụ tang lễ của Kenny, anh ấy dành thời gian lưu trú tại Super 12 Motel Plus và được chào đón bởi một nhân viên giải thích Stan đã đặt một trong những phòng Mach 10 Super Plus của nhà nghỉ. “Tất nhiên bây giờ chúng tôi chỉ lấy bitcoin và các loại tiền điện tử khác,” nhân viên nhà nghỉ nói với Stan. “Bởi vì… bạn biết đấy – Đó là tương lai – tất cả chúng tôi đều quyết định rằng ngân hàng tập trung là có gian lận, vì vậy chúng tôi tin tưởng hơn vào các kế hoạch Ponzi bay nhanh qua đêm,” thư ký của Super 12 Motel Plus nói thêm. “Vâng, tôi biết,” Stan thở dài và đưa cho nhân viên bán hàng một chiếc thẻ có logo bitcoin trên đó cùng với một mã QR.

Bitcoin đã được giới thiệu trên truyền hình kể từ năm 2012

Bitcoin đã được giới thiệu trong một số tập phim truyền hình dài tập trong suốt thập kỷ qua và trong nhiều bối cảnh khác nhau. Năm nay bitcoin đã được đề cập trên chương trình truyền hình hành động chính kịch của Marvel Cinematic Universe “The Falcon and the Winter Soldier”. Bitcoin đã được giới thiệu trên loạt phim truyền hình – hài hước của Mỹ “Shameless” nhiều lần. Tài sản tiền điện tử hàng đầu cũng đã được đề cập hai lần trên chương trình trò chơi truyền hình Jeopardy của Mỹ.

Trước South Park, bitcoin đã xuất hiện trên các chương trình “Parks and Recreation,” “Mr. Robot,” “Morgan Spurlock Inside Man”, “Navy CIS LA”, “Gần như con người”, “House of Cards” và “The Big Bang Theory”. Lần đầu tiên đề cập đến Bitcoin trên truyền hình là trong một tập phim “The Good Wife” vào năm 2012 và Krusty the Clown từ “The Simpsons” đã đề cập đến tiền điện tử vào năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Kiểm tra 5 cách sau để kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử của bạn

Bài viết kế tiếp

ZK-Rollups và con đường mở rộng quy mô Ethereum

Bài viết liên quan