Chiến lược này là lý tưởng cho các nhà giao dịch trên thị trường Dogecoin ngay bây giờ

Kể từ cuối tháng 9, Dogecoin đã giao dịch trong một kênh tăng ổn định, ngoại trừ sự đột phá sai vào ngày 28 tháng 10. Với đường SMA 50 (màu vàng) sắp vượt lên trên đường SMA 20 (màu đỏ), DOGE có thể suy yếu dưới mức Fibonacci 38,2% và hình thành mức thấp mới ở đường xu hướng dưới cùng.

Từ đó, khả năng đổ vỡ sẽ lộ ra nếu thị trường rộng lớn hơn tiếp tục chứng kiến dòng tiền chảy ra. Tại thời điểm viết bài, DOGE giao dịch ở mức $0,2554, giảm 1,78% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của Dogecoin

Nguồn: DOGE/USD, TradingView

MACD hàng ngày và Awesome Oscillator giao dịch bên dưới nửa đường tương ứng của chúng. Điều đó có nghĩa là DOGE có thể trượt xuống dưới mức Fibonacci 38,2%, thiết lập mức thấp mới giữa POC của Phạm vi hiển thị ở mức 2,50 đô la và đường xu hướng thấp hơn là 2,40 đô la.

Nếu vùng này bị phá vỡ, DOGE sẽ có khả năng bán tháo 16% cho vùng hỗ trợ $0,2023, với điều kiện xu hướng giảm giá có thể kéo lợi thế xuống dưới mức Fibonacci 23,6%.

Mặt khác, một sự đảo chiều tăng giá có thể được mong đợi miễn là DOGE tránh đóng cửa dưới mức Fibonacci 23,6%. Khi chu kỳ tăng tiếp theo diễn ra, mức cao mới có thể được mong đợi trên $0,30.

Lý luận

Quỹ đạo ngắn hạn của DOGE có vẻ yếu do các vị trí giảm dọc theo MACD và Awesome Oscillator. Chỉ báo RSI cũng giao dịch dưới mức 50-45, mặc dù chỉ số ADX là 15 cho thấy sự thiếu hụt của một xu hướng định hướng mạnh mẽ. Việc đọc này có thể không cho phép DOGE chảy máu quá mức sau khi quan sát thấy sự cố kênh lên.

Kết luận

Theo Hồ sơ phạm vi hiển thị, DOGE có một số tùy chọn phòng thủ nếu giá đóng cửa dưới mức Fibonacci 38,2% ngay lập tức. Tuy nhiên, việc thiếu các khu vực hỗ trợ mạnh mẽ dưới mức Fibonacci 23,6% có thể gây ra tổn thất lớn trên thị trường DOGE, với mức bảo vệ khả thi tiếp theo là $0,2023.

Xem xét sự điều chỉnh của thị trường rộng lớn hơn, lời kêu gọi tốt hơn sẽ là bán DOGE khi nó đóng cửa dưới đường xu hướng thấp hơn của kênh đi lên. Các mục nhập có thể được thực hiện ở mức 0,241 đô la và chốt lời có thể được đặt ở mức 0,2023 đô la. Trong khi đó, mức cắt lỗ nên được duy trì ở mức Fibonacci 38,2%, vì DOGE có thể nhanh chóng xoay chuyển tình thế sau khi phục hồi trên mức trần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Nghị sĩ Nga đề xuất nghiên cứu và điều chỉnh hoạt động khai thác tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Theo Morgan Stanley, Metaverse là chủ đề đầu tư lớn tiếp theo

Bài viết liên quan