Cardano và Tron sẽ sớm bị xóa khỏi eToro

Ứng dụng giao dịch đã trích dẫn các quy định không xác định là lý do đằng sau vụ mua bán này.

Ứng dụng giao dịch eToro đã thông báo rằng họ sẽ xóa Cardano (ADA) và Tron (TRX) khỏi danh sách của mình trước cuối năm nay.

Chính sách sẽ áp dụng cho người dùng eToro vào tháng 12

Chính sách mới có nghĩa là người dùng eToro sẽ không thể mở các vị trí trong các loại tiền điện tử đó bắt đầu từ ngày 26 tháng 12.

Ngoài ra, người dùng sẽ không thể nhận được phần thưởng đặt cược cho hai loại tiền điện tử bắt đầu từ ngày 31 tháng 12.

Những hạn chế này sẽ chỉ áp dụng cho người dùng ở Hoa Kỳ, theo bản cập nhật chính sách được eToro đăng vào thứ Ba.

Công ty đã trích dẫn “những cân nhắc liên quan đến kinh doanh trong môi trường pháp lý đang phát triển” là lý do cho việc hủy bỏ, nhưng không cho biết quy định nào ảnh hưởng đến quyết định của họ.

Cả TRX và ADA đều không bị nhắm mục tiêu bởi hành động quản lý. Có thể các yêu cầu báo cáo mới đối với môi giới tiền điện tử ở Hoa Kỳ đã đóng góp một phần vào quyết định của eToro, nhưng điều này không giải thích tại sao TRX và ADA lại được nhắm mục tiêu cụ thể.

Thị trường tiền điện tử hoàn toàn không bị ảnh hưởng

Mặc dù các báo cáo ban đầu cho thấy rằng mỗi token đã bị lỗ, cả hai đều đã phục hồi vào thời điểm viết bài. Tính đến 3:30 PST vào ngày 25 tháng 11, cả ADA và TRX đều tăng khoảng 0,5% trong 24 giờ.

Do Cardano xếp hạng trong số sáu token hàng đầu, có vẻ như không có khả năng các sàn giao dịch khác theo sát vị trí dẫn đầu của eToro và xóa nó. TRX được xếp hạng thấp hơn một chút khi là tiền điện tử lớn thứ 32, nhưng nó dường như không phải là mục tiêu để phân loại.

Trên thực tế, cả hai đồng tiền này gần đây đã có được danh sách mới ở những nơi khác. Token ADA của Cardano đã được niêm yết trên Bitstamp vào thứ Tư, trong khi Tron thấy TRX ETN được liệt kê trên Deutsche Börse vào tháng 9.

Hơn nữa, eToro chủ yếu là một ứng dụng giao dịch chứng khoán với các tính năng tiền điện tử, có nghĩa là các mối quan tâm về quy định của nó có thể không phản ánh các mối quan tâm về quy định của các sàn giao dịch tiền điện tử chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Uzbekistan cho phép người dân giao dịch tiền điện tử trên các sở giao dịch địa phương

Bài viết kế tiếp

Lô đất Axie Infinity được bán với giá kỷ lục 2,48 triệu USD

Bài viết liên quan