Đây là khoảng thời gian để Cardano có thể gia hạn trở lại, theo Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Benjamin Cowen đang cập nhật triển vọng của mình về Cardano (ADA) khi đối thủ cạnh tranh Ethereum vẫn đang trong xu hướng giảm.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích theo sát nói rằng ADA đã tham gia vào một phạm vi giao dịch lớn và cho biết thêm rằng ông hy vọng nền tảng hợp đồng thông minh sẽ bùng nổ trong vòng bốn tháng tới.

“Ít nhất chúng ta đã đạt đến cửa sổ mà tôi tin rằng cuối cùng chúng ta sẽ thấy ADA đột phá theo chiều ngược lại, bắt đầu từ giữa tháng 11 cho đến khoảng cuối tháng 3, đó là những gì tôi đang suy đoán một cách không rõ ràng, dựa trên một số xu hướng trước đó mà chúng tôi đã từng thấy.”

Cowen nói rằng Cardano đã trượt xuống dưới dải hỗ trợ của thị trường tăng giá, là sự kết hợp của đường trung bình động đơn giản 20 tuần (SMA) và đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 tuần. Anh ấy cho rằng sự sụt giảm là do sự điều chỉnh gần đây của Bitcoin khiến BTC từ 69.000 đô la xuống dưới 56.000 đô la, chiếm phần lớn thị trường tiền điện tử.

Nhìn vào Cardano so với Bitcoin (ADA/BTC), Cowen nói rằng nó dường như đang trên đà giảm dần, ám chỉ rằng tiền điện tử vua được thiết lập để vượt trội hơn ADA. Tuy nhiên, ông nêu tên một chất xúc tác có thể kết thúc một xu hướng như vậy.

“Một điều mà tôi có thể thấy khiến điều này không chảy máu là nếu chúng ta thực sự bắt đầu thấy hệ sinh thái Cardano phát triển. Nếu chúng tôi thực sự thấy các hợp đồng thông minh ra mắt và mọi người sử dụng hệ sinh thái, thì tôi sẽ lạc quan hơn một chút trong ngắn hạn.”

Cowen nói rằng giao dịch đi ngang bất thường của Cardano là điển hình cho thị trường tiền điện tử và lưu ý rằng trong các chu kỳ trước đó, các đồng tiền như Ethereum (ETH) cũng đã đi ngang trong một thời gian dài trước khi thực hiện các động thái bùng nổ theo chiều ngược lại.

“Tôi hiểu rằng chúng ta có thể trải qua những khoảng thời gian buồn chán này, giai đoạn ‘Tại sao ADA không làm được gì?’ Nhưng hãy nhìn xem, chúng ta đã thấy điều tương tự với Ethereum trong chu kỳ thị trường trước. Chúng tôi đã thấy các giai đoạn mà nó về cơ bản đi ngang trong một năm. Về cơ bản, đó là những gì ADA đang làm. Nó đã đi ngang trong 38 tuần qua hoặc lâu hơn.

Điều này không phải là mới. Chúng tôi đã thấy điều này với các dự án khác. Nếu bạn không tin tôi, hãy nhìn vào Ethereum. Bạn có thể thấy chu kỳ thị trường cuối cùng, chắc chắn có những giai đoạn mà Etheruem ít nhiều chỉ đi ngang trong hơn một năm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Phân tích giá Litecoin: LTC giảm xuống dưới mức $220, khi khối lượng giao dịch giảm năm phần trăm

Bài viết kế tiếp

Giám đốc tài chính thượng viện Nga nói tiền điện tử “có thể có tương lai”

Bài viết liên quan