Cardano dẫn đầu các altcoin khi thị trường đánh dấu tuần thứ 13 liên tiếp về dòng tiền

Cardano đã linh hoạt hóa cơ bắp của mình trong lần lặp lại mới nhất của dòng vốn đầu tư vào thị trường. Dòng tiền vào đã ổn định trong vài tháng qua, hiện đang ở mức 13 tuần liên tiếp dòng tiền vào thị trường. Bitcoin và các loại tiền thay thế giống nhau đều được hưởng lợi từ các dòng vốn đã cho thấy sự thu hút sự quan tâm của các tổ chức trên thị trường. Tuy nhiên, Cardano dường như đã được hưởng nhiều lợi ích nhất trong số các altcoin từ dòng tiền vào của tuần trước.

Cardano dẫn đầu altcoin

Cardano đã nhìn thấy dòng tiền tích cực trong tuần trước, điều này khiến nó vượt lên trên các altcoin khác. Tổng dòng tiền vào trong tuần đã lên tới 151 triệu đô la và dòng vốn vào Cardano đạt tổng cộng 16 triệu đô la trong cùng khoảng thời gian. Tổng dòng tiền từ đầu năm đến nay cho thị trường hiện đã đạt mức kỷ lục 9 tỷ đô la. Tuy nhiên, kỷ lục của năm trước đã bị phá vỡ ba tuần sau khi chạm mốc 7 tỷ USD.

Cardano không phải là altcoin duy nhất có dòng tiền tích cực. Theo báo cáo của CoinShares, Ethereum cũng tiếp tục chuỗi dòng vốn thị trường nóng bỏng. Đối thủ cạnh tranh Solana ghi nhận dòng vốn vào tổng cộng là 9,8 triệu đô la. Tương tự như vậy, Polkadot và XRP, lần lượt thấy dòng vốn vào là 5,2 triệu đô la và 3,1 triệu đô la.

Cardano price chart from TradingView.com
Giá ADA đấu tranh ở mức 1,8 đô la | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Dòng tiền của Ethereum đã chứng kiến ​​tổng tài sản kỹ thuật số đang được quản lý phá vỡ một kỷ lục mới. AuM trong Ethereum lần đầu tiên đã tăng vượt 21 tỷ đô la. Dòng tiền vào cho thấy triển vọng tích cực từ các nhà đầu tư tổ chức đối với các altcoin, đặc biệt là các nền tảng hợp đồng thông minh. Các nền tảng này dẫn đầu so với tất cả các altcoin khác trong tuần.

Bitcoin duy trì vị trí dẫn đầu

Mặc dù các altcoin đã tăng giá trong dòng tiền vào của tuần trước, nhưng bitcoin vẫn tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu. Trong tổng số 151 triệu đô la chảy vào được ghi nhận, bitcoin chiếm phần lớn với tổng số 98 triệu đô la chảy vào tài sản kỹ thuật số. Điều này nói lên vị trí dẫn đầu thị trường của bitcoin và tiếp tục củng cố vị trí của nó là loại tiền điện tử có giá trị nhất trên thị trường.

Dòng vốn trị giá 16 triệu đô la của Cardano chỉ chiếm chưa đến 20% tổng dòng tiền bitcoin nhưng dù sao cũng là một con số đáng kể đối với altcoin. Dòng tiền vào của Bitcoin chủ yếu được đóng góp bằng cách giao dịch trong các quỹ ETF đã được SEC phê duyệt. Với VanEck ETF bắt đầu giao dịch vào thứ Ba, con số này dự kiến ​​sẽ tăng trong tuần tới.

Tổng dòng tiền từ đầu năm đến nay của Bitcoin hiện đạt mức kỷ lục 6,5 tỷ đô la. Tổng tài sản được quản lý cho tiền kỹ thuật số cũng ở mức cao nhất mọi thời đại với tổng số 56 tỷ đô la hiện đang được quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Staples Center được đổi tên thành Crypto.Com Arena

Bài viết kế tiếp

Khởi đầu chậm cho ETF Bitcoin thứ ba, chi phí thấp hơn có thể thu hút thêm vốn

Bài viết liên quan