Các ông chủ tiền điện tử Mỹ phải đối mặt với quy định từ Ủy ban Quốc hội đang vào tháng 12

Theo Hiệp hội Blockchain, một nhóm ngành đại diện cho nhiều công ty hàng đầu của quốc gia, “một số CEO tiền điện tử” sẽ được triệu tập để phát biểu tại phiên điều trần quốc hội ở Hoa Kỳ vào tháng tới.

Trong một loạt các tweet từ Giám đốc Quan hệ Chính phủ Ron Hammond của hiệp hội, các CEO sẽ phát biểu tại một “phiên điều trần lớn” “sẽ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau” – bao gồm quy định về stablecoin và các chính sách tài chính phi tập trung (DeFi).

Phiên điều trần là sản phẩm trí tuệ của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện (do Dân biểu Maxine Waters chủ trì). Theo chương trình nghị sự của riêng mình, ủy ban sẽ tập hợp vào ngày 8 tháng 12 cho “một phiên điều trần kết hợp mang tên‘ Tài sản kỹ thuật số và tương lai của tài chính: Hiểu những thách thức và lợi ích của đổi mới tài chính ở Hoa Kỳ ’.”

Hammond lưu ý rằng đây sẽ là một phiên điều trần đầy đủ của ủy ban, các nhà quan sát có thể “mong đợi nhiều chuyên môn” từ các chính trị gia, nhưng không cho biết CEO nào sẽ tham dự.

Anh ấy tuyên bố rằng stablecoin đã là “vấn đề chính sách tiền điện tử chi phối trong vài tháng qua”, lưu ý rằng các nhà lập pháp “hiện đang vật lộn” với câu hỏi liệu các token được gắn fiat có phải là “tiền gửi ngân hàng hay không” và lo ngại rằng chúng có thể “gây ra một vụ chạy ngân hàng.”

Về chủ đề DeFi, ông nói thêm rằng “nhiều người gièm pha DeFi” hiện đang “lên tiếng cảnh báo” ở Washington mặc dù “bản thân lĩnh vực này rất phức tạp và mọi người trên [Capitol] Hill đang cố gắng hiểu rõ hơn về vấn đề này. ”

Ông nói thêm rằng bốn điểm khác của chương trình đã được lập bảng, đó là:

  • Hoạt động trên mạng xã hội và Twitter, “thật không may, lại nổi bật trong các cuộc họp của chúng tôi”. Các chính trị gia, Hammond tuyên bố, đã “học được rằng cách tốt nhất để hiểu về tiền điện tử là lên Twitter.” Vấn đề là “nhiều điều mà các giám đốc điều hành C-suite và những người có ảnh hưởng nói trên Twitter được coi là phản cảm hoặc hạ mình đối với khán giả D.C.”.
  • Biến đổi khí hậu, đã trở thành “ưu tiên chính sách lớn” đối với “cả hai bên” của phổ chính trị, những người đã “bày tỏ lo ngại” về tác động của bitcoin (BTC) đối với lượng khí thải toàn cầu.
  • Tuyên bố không có cơ sở chứng minh về cách tiền điện tử “giúp những người không có ngân hàng” chưa được sao lưu bằng “các ví dụ thực tế, đầy đủ chức năng”. Hammond khuyên: “Hãy tập trung lập luận của bạn vào việc giúp đỡ Hoa Kỳ.”
  • Biến động phí gas, với “các lập luận tập trung vào sự thiếu minh bạch đối với người tiêu dùng,” cũng như các cáo buộc rằng “các cá nhân giàu có hơn” có thể “bỏ qua đường dây” – nguyên nhân gây ra “sự báo động” trong số các “nhà phê bình”.

Giám đốc Quan hệ Chính phủ nói thêm rằng “có rất nhiều nhà vô địch cho tiền điện tử” ở Washington, nhưng kêu gọi những người “hy vọng thu hút được nhiều đối tượng hơn” hãy xem xét sự phức tạp của các lập luận của những người gièm pha, cũng như lo lắng của “những người trên hàng rào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

‘Các quốc gia tiền điện tử’ sẽ cạnh tranh với các công ty trong Metaverse

Bài viết kế tiếp

Paris Hilton ủng hộ khoản đầu tư chiến lược 20 triệu đô la vào NFT Protocol Origyn

Bài viết liên quan