Các nhà bán lẻ bác bỏ các tuyên bố về quan hệ đối tác với Mode Global Bitcoin

  • Mode Global, một công ty tích hợp Bitcoin, đã không hợp tác với ba nhà bán lẻ lớn của Anh
  • Mode nói rằng Boots, Ocado và Homebase là một phần trong kế hoạch hoàn tiền Bitcoin mới của họ
  • Cả ba đều từ chối tham gia, dẫn đến giá cổ phiếu của Mode giảm sau một phiên thoát

Ba nhà bán lẻ lớn của Vương quốc Anh đã từ chối tuyên bố từ Mode Global, một công ty tích hợp thanh toán Bitcoin, rằng họ đã đăng ký một chương trình sẽ cung cấp hoàn tiền bằng bitcoin. Mode Global đã bao gồm Boots, Homebase và Ocado trong danh sách 40 công ty, theo Mode Global, đã đăng ký chương trình hoàn tiền bằng tiền điện tử, được công bố vào thứ Năm. Tin tức này đã khiến giá cổ phiếu của Mode Global tăng vọt 15%, nhưng đến thứ Sáu, công ty đang ở chế độ chống lưng vì ba nhà bán lẻ phủ nhận bất kỳ sự liên quan nào.

Chương trình hoàn tiền bitcoin ban đầu bao gồm các nhà bán lẻ lớn

Mode Global đã nêu tên cụ thể ba nhà bán lẻ trong thông báo về kế hoạch hoàn tiền bitcoin mà công ty đã giới thiệu, một trong số 40 cái tên được cho là sẽ tham gia. Giám đốc điều hành của Mode Global, Ryan Moore, đã thông báo vào thứ Năm rằng, “Các nhà bán lẻ khi ra mắt sẽ bao gồm Ocado, Homebase và Boots, cho phép hàng triệu khách hàng ở Vương quốc Anh kiếm bitcoin bằng các giao dịch mua hàng ngày”.

Thông báo này đã tự nhiên thu hút sự chú ý ngay lập tức trên các phương tiện truyền thông chính thống vào thứ Năm, một sự kiện, một cách tự nhiên, có tác động đến giá cổ phiếu, dường như đã bắt giữ đà trượt dài 9 tháng với mức tăng từ 33 bảng Anh (45 đô la) lên 45 bảng Anh ( $60).

Các công ty từ chối quan hệ đối tác của Mode Global

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua, mọi thứ không mấy khả quan, khi Ocado nói với The Times rằng “chúng tôi không tham gia vào việc này” trong khi Homebase nói với tờ báo rằng họ “không tham gia vào bất kỳ dự án nào với Mode”. Boots tuyên bố rằng họ “không liên quan đến kế hoạch này”, nói thêm rằng nó đã “không được Mode tiếp cận trực tiếp và họ đã sử dụng tên của chúng tôi mà không được phép trong thông cáo báo chí và tài liệu tiếp thị của họ.”

Điều này đã có tác động dự đoán đến giá cổ phiếu, vốn thực hiện một sự quay đầu nhanh chóng và kết thúc ở nơi nó bắt đầu. Cho dù toàn bộ sự việc có phải là một sự pha trộn thực sự của một trò đóng thế PR hay không vẫn còn được xem xét, nhưng Mode Global có thể gặp rắc rối với các cơ quan quản lý nếu nó là thứ sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Phần lớn các nhà đầu tư thế hệ Z nghĩ rằng tiền điện tử sẽ khiến họ trở thành triệu phú, cuộc khảo sát mới cho thấy

Bài viết kế tiếp

Đánh giá lý do tại sao Bitcoin có thể là chìa khóa cho sự phục hồi của SUSHI

Bài viết liên quan