Các dự án khai thác tiền điện tử hàng đầu cần bỏ qua

Tiền điện tử đã trở thành xu hướng chủ đạo trong năm nay khi cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ tiếp tục đổ tiền của họ vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số. Ngoài các nhà đầu tư tổ chức, ngay cả các quốc gia cũng đã bắt đầu hợp pháp hóa việc sử dụng tiền điện tử trong thị trường tài chính của họ. Đầu tiên El Salvador đã tạo ra lịch sử bằng cách biến Bitcoin trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp và sau đó Paraguay đã hợp pháp hóa việc sử dụng Bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, khi thị trường tiền điện tử trở nên chủ đạo, trọng tâm đã mở rộng ra ngoài giao dịch tiền điện tử và ngành khai thác đã trở thành một trong những lựa chọn sinh lợi nhất trong thời gian gần đây.

Khai thác tiền điện tử là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la với cuộc đua trở thành trung tâm khai thác hàng đầu đang nóng lên sau lệnh cấm gần đây của Trung Quốc. Trung Quốc từng là trung tâm khai thác của thế giới với hơn 70% hoạt động khai thác cho đến tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, các buổi hòa nhạc phát thải carbon và thiếu hụt năng lượng đã dẫn đến cuộc đàn áp lớn nhất đối với hoạt động khai thác ở Trung Quốc đại lục, buộc 99% các nhà khai thác và thợ mỏ phải đóng cửa hoạt động của họ. Điều này đã làm lu mờ sự thống trị khai thác của Trung Quốc, vốn đã giúp Mỹ vươn lên dẫn đầu.

Với cuộc di cư khai thác của Trung Quốc, trọng tâm cũng chuyển sang khai thác tiền điện tử sạch do rất nhiều FUD xung quanh việc tiêu thụ năng lượng của mạng Bitcoin. Do đó, phần lớn các trang trại khai thác mới đang được thành lập tập trung vào khai thác sạch. Trong khi khai thác sạch đang là trọng tâm của nhiều người, ngành công nghiệp khai thác vẫn giới hạn ở một số ít được lựa chọn do chi phí thiết lập một tổ hợp khai thác ngày càng tăng và sau đó là chi phí điện đi kèm với nó. Bản thân sự phức tạp liên quan đến quá trình thiết lập đã ngăn cản nhiều người. Một vấn đề quan trọng khác là hầu hết các công ty khai thác đều chuyển sang công khai và do đó, việc đầu tư vào cổ phần của các trang trại khai thác này cũng bị giới hạn đối với các nhà đầu tư tổ chức. Do đó, mặc dù khai thác Hut8, Bitmain và một số công ty khác vẫn cần một kỷ nguyên mới của các dự án khai thác có thể dễ dàng tiếp cận với công chúng.

Bền vững là chìa khóa

Có rất nhiều dự án khai thác có sẵn trên thị trường hứa hẹn mang lại lợi nhuận khai thác tốt nhất cho người dùng. Các nhóm khai thác là lựa chọn tốt nhất tiếp theo cho những người khai thác thời gian nhỏ, những người không đủ khả năng mua các máy khai thác ASIC mới nhất nhưng muốn gặt hái những lợi ích từ việc khai thác tiền điện tử. Tuy nhiên, các nhóm khai thác cũng yêu cầu người dùng chia sẻ sức mạnh khai thác của họ, điều này cuối cùng dẫn đến hóa đơn tiền điện. Đây là nơi mà một dự án mới ra đời có tên là token GMT đang gây chú ý với mô hình kinh doanh sáng tạo của nó.

GMT đã phát triển một giải pháp thay thế độc quyền sẽ loại bỏ các vấn đề không cần thiết hạn chế sự tham gia của những người mới tham gia như chi phí phần cứng khai thác cao, chi phí điện, v.v. GMT đã tạo ra một token duy nhất, được hỗ trợ bởi sức mạnh tính toán. Tính năng phân biệt chính là nó cho phép người dùng truy cập ngay lập tức vào việc khai thác Bitcoin. Hơn nữa, không giống như khai thác truyền thống, chủ sở hữu không cần phải chi tiền cho thiết bị và không giống như khai thác trên đám mây, GMT cho phép khai thác mà không có giới hạn thời gian. Mỗi giờ GMT được hỗ trợ bởi sức mạnh tính toán thực, không ngừng tăng lên (đo bằng TH / s) thông qua giao thức SHA-256

Hầu như mỗi tuần nhóm đều giới thiệu thiết bị bổ sung và khả năng tính toán. Sau đó, 20% -90% token mới (được cung cấp bởi sức mạnh tính toán mới) bị “đốt cháy” và dung lượng được phát hành được phân phối lại giữa các token khác. Kết quả là, khả năng cung cấp của một GMT tăng lên, dẫn đến tăng thu nhập. Hiện tại, công ty đang cố gắng lấy năng lượng cho hoạt động của các trung tâm dữ liệu từ các nguồn năng lượng tái tạo: nhà máy thủy điện và tuabin gió. Trong tương lai, nhóm nghiên cứu có kế hoạch hoàn toàn hướng tới tiêu thụ năng lượng bền vững và giảm thiểu mọi tác hại đến môi trường.

Một dự án mang lại tất cả lợi ích khai thác mà không phức tạp

Dự án token GMT đang gây chú ý vì cách tiếp cận sáng tạo của nó thu hút sự chú ý của công chúng. Về cốt lõi, GMT là một dự án độc đáo giúp người mới bắt đầu tham gia khai thác dễ dàng hơn nhiều: cho cả các nhà đầu tư lớn và những người muốn kiếm một số tiền từ khai thác. Trong mọi trường hợp, nó cho phép bạn dễ dàng nhận được thu nhập khai thác thụ động.

GMT rất dễ sử dụng và nhóm liên tục làm việc với các bản cập nhật mới. GMT thường xuyên được niêm yết trên các sàn giao dịch mới (DEX và CEX) và sắp có kế hoạch niêm yết trên sàn giao dịch phổ biến nhất – Binance.

Bằng cách đầu tư vào GMT, người dùng đầu tư vào token mang lại thu nhập thụ động hàng ngày. Cấu trúc token như vậy tạo ra hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư trong trường hợp thị trường biến động và cung cấp thêm thu nhập. Nhân tiện, ngoài việc niêm yết trên Binance, công ty còn có những mục tiêu lớn khác: trong hai năm tới, họ có kế hoạch đạt 4% khai thác BTC thế giới, trong dài hạn – 20%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Đây là cách RSI có thể dự đoán đỉnh của đợt tăng giá Bitcoin: Nhà phân tích

Bài viết kế tiếp

Google Ads trở thành nền tảng mới nhất được sử dụng để đánh cắp tiền điện tử trong các cuộc tấn công lừa đảo 500.000 đô la

Bài viết liên quan