Bitcoin là tiêu chuẩn của lĩnh vực tiền điện tử, được quy định riêng: Cynthia Lummis

Cynthia Lummis đã chia sẻ lập trường của mình về bitcoin và tiền điện tử để đưa ra ý tưởng tốt hơn để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử một cách hoàn hảo.

Cynthia Lummis là một thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Wyoming. Cô ấy sở hữu Bitcoin và cô ấy là Thượng nghị sĩ thân thiện với tiền điện tử của các quan chức Hoa Kỳ.

Mới nhất, cô đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với CNBC’s Squawk Box show. Trong cuộc phỏng vấn, Cynthia nói rằng Bitcoin là một loại hàng hóa và nó là một tiêu chuẩn cho không gian tiền điện tử.

Theo Cynthia, Bitcoin khác biệt vì Bitcoin là một tài sản tiền điện tử hoàn toàn phi tập trung. Nhưng sau đó, nhiều tài sản tiền điện tử đã xâm nhập vào thế giới internet này, chúng không được phân cấp hoàn toàn / hoàn toàn.

“Tôi nghĩ rằng Bitcoin ở đây để tồn tại. Và tôi nghĩ nhiều người khác thì không, thực tế là Bitcoin được phân cấp hoàn toàn và một số Bitcoin khác được phát hành bởi một người hoặc một tổ chức lưu giữ một khối lớn đồng xu cho chính họ và sau đó phát hành cho những người khác tham gia có nghĩa là chúng giống như một chứng khoán hơn là một loại hàng hóa. Bitcoin là một loại hàng hóa. Nó là vàng kỹ thuật số,”

Vì vậy, Cynthia coi Bitcoin là một tài sản độc đáo nhất giống như chế độ kỹ thuật số của Vàng.

Theo Cynthia, Dogecoin, XRP, Litecoin và Ethereum sẽ xoay quanh Bitcoin vì chúng rất có thể được phân cấp. Tuy nhiên, những điều này khác với tính duy nhất của bitcoin. Vì vậy, các luật để điều chỉnh Bitcoin và tiền điện tử nên tách biệt.

Cynthia khẳng định rằng các nhà lập pháp đang làm việc để đưa ra luật tốt hơn để cải thiện các luật hiện hành, theo đề xuất của Cynthia.

Đây không phải là lần đầu tiên Cynthia nói về việc ủng hộ Bitcoin. Trước đó, cô ấy đã nhiều lần thông qua các tuyên bố ủng hộ Bitcoin và cũng đề nghị mọi người giữ một số bitcoin cho quỹ hưu trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Những lời chỉ trích về sự biến động của Bitcoin bỏ qua tuổi tác của nó

Bài viết kế tiếp

Các nghị sĩ Đài Loan kêu gọi cấm tiền điện tử, nhưng cơ quan quản lý thích phương pháp tiếp cận tiến bộ

Bài viết liên quan