Binance kêu gọi người dùng trả lại DogeCoin

Sàn giao dịch Binance đang cố gắng lấy lại DogeCoin của họ sau nhiều năm. Được biết, các giao dịch DogeCoin của Binance đã gặp khó khăn trong một thời gian dài nhưng hiện tại tất cả các DogeCoin đã được phát hành.

Theo các báo cáo, sàn giao dịch Binance đã tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch bằng DogeCoin trong một thời gian dài nhưng các giao dịch đã bị kẹt vào thời điểm đó. Nhưng sau khi cập nhật trong mạng DogeCoin, các giao dịch đã được phát hành thành công.

Đầu tuần này, các nhà phát triển của DogeCoin đã phát hành bản cập nhật mới của mạng blockchain Doge và phát hành bản cập nhật ví 1.14.5. Bản cập nhật dành riêng để giảm phí giao dịch, tăng cường bảo mật và tăng hiệu suất tổng thể.

Sau khi nâng cấp, các giao dịch DogeCoin bị mắc kẹt hiện được tạo thuận lợi thông qua sàn giao dịch. Và đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy các nhà phát triển DogeCoin đã làm rất tốt với bản nâng cấp mới này. Nhưng mặt khác, Binance hiện hy vọng rằng họ sẽ nhận được DogeCoin của họ.

Blogger Trung Quốc, Collin Wu, đã chia sẻ thông tin này và nói rằng Binance đang tiếp cận người dùng cũ của họ để cung cấp DogeCoin đã phát hành.

Điều đáng chú ý là sàn giao dịch Binance không chia sẻ về vấn đề này nhưng khi các giao dịch DogeCoin gặp khó khăn thì vào thời điểm đó, nhóm Binance đã nói về vấn đề này với nhóm phát triển DogeCoin. Và cũng đã đình chỉ việc rút tiền và gửi tiền trên mạng DogeCoin.

Tuy nhiên, nhóm phát triển DogeCoin đã chính thức giải thích về vấn đề này trên Twitter vào thời điểm hiện tại.

“Hôm qua, chúng tôi đã được thông báo rằng các giao dịch bị mắc kẹt trước đó (không đủ phí) đã đột ngột chuyển tiếp thành công, đăng bản cập nhật 1.14.5 – có thể là do các mỏ đã bị hạ xuống trong 1.14.5”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ngân hàng trung ương Brazil phủ nhận liên kết thử nghiệm CBDC với công ty khởi nghiệp ở Seattle

Bài viết kế tiếp

Bây giờ bạn có thể sở hữu một khối Ethereum thông qua NFT

Bài viết liên quan