Binance đóng băng các khoản rút tiền Doge khi người dùng báo cáo được yêu cầu trả lại số tiền mà họ không có

Binance đã tạm ngừng rút DOGE sau khi nâng cấp, công ty cho biết hôm thứ Năm.

“Chúng tôi đã phát hiện ra một vấn đề nhỏ với việc rút tiền qua mạng DOGE trên Binance sau khi tiến hành cập nhật phiên bản vào ngày 2021-11-10”, Binance cho biết trong một bài đăng vào sáng thứ Năm mà không nêu rõ “vấn đề nhỏ” là gì. “Do đó, chúng tôi đã tạm ngừng rút tiền qua mạng DOGE cho đến khi vấn đề này được giải quyết. Binance đang tích cực làm việc với nhóm dự án DOGE để giải quyết vấn đề.”

Nhưng việc nâng cấp dường như đã tạo ra những vấn đề đáng kể cho một số người dùng của nó. Những người dùng đó tuyên bố rằng sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên bắt đầu rút dogecoin mà không có sự đồng ý của họ và hiện đang yêu cầu những người dùng này trả lại dogecoin mà họ hiện không có trong tài khoản Binance của mình.

Ảnh chụp màn hình được chia sẻ với CoinDesk bởi một số người dùng Binance cho thấy rằng Binance đã yêu cầu họ trả lại DOGE cho sàn giao dịch, nếu không chức năng rút tiền của họ trên sàn giao dịch sẽ vẫn bị ngừng hoạt động. Nhưng những người dùng bị ảnh hưởng cho biết họ thậm chí không có bất kỳ DOGE nào trong tài khoản Binance của mình để trả lại.

Trong một luồng tweet vào thứ Năm của một tài khoản Twitter đại diện cho các nhà phát triển dogecoin, các nhà phát triển giải thích rằng các giao dịch rút tiền ban đầu dường như là những nỗ lực tiếp theo để thực hiện các giao dịch được yêu cầu từ nhiều năm trước đã bị “kẹt” do “không đủ phí”.

Theo luồng tweet, việc nâng cấp mạng Dogecoin được thực hiện cách đây vài ngày dường như đã kích hoạt các giao dịch cũ đó. Trên trang github của bản nâng cấp, nó cho biết bản nâng cấp đã hoàn tất “đề xuất phí tối thiểu mới” cho tất cả những người tham gia trên mạng; do đó, các nhà phát triển tin rằng các giao dịch bị mắc kẹt dường như đã được thử lại, ngay cả khi người dùng không còn sở hữu tiền nữa.

Các nhà phát triển Dogecoin tuyên bố rằng họ đã cố gắng làm việc với Binance khi sàn giao dịch này tiếp cận lần đầu tiên hơn một năm trước về “giao dịch bị mắc kẹt”, nhưng họ “không được thông báo về việc [Binance] có làm theo” hướng dẫn của họ để khắc phục sự cố hay không.

Binance đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu cung cấp thêm thông tin về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Nền kinh tế Metaverse có thể trị giá tới 30 nghìn tỷ đô la trong vòng một thập kỷ tới

Bài viết kế tiếp

Rạp AMC hiện cho phép bạn mua vé xem phim bằng Bitcoin

Bài viết liên quan