Binance có thể thành lập trụ sở toàn cầu tại Pháp vào năm 2022

Bất chấp nhiều vấn đề với các bộ phận tài chính của các quốc gia khác nhau trên thế giới, Giám đốc điều hành của Binance đã nói về tham vọng của mình trong việc tạo ra trụ sở trao đổi tiền điện tử của riêng mình tại Pháp.

Trong một cuộc phỏng vấn với Les Echos, Changpeng Zhao đã tiết lộ chi tiết về kế hoạch trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số tại Pháp vào năm 2022. Theo ý kiến ​​của anh ấy, nhiệm vụ này sẽ mất từ ​​sáu đến mười hai tháng của nhóm.

Với thực tế là ngày nay nền tảng này chiếm vị trí hàng đầu trong ngành, xử lý khoảng 70% tổng số giao dịch liên quan đến tài sản tiền điện tử, các nhà chức trách Pháp có thể cực kỳ quan tâm đến việc đặt trụ sở của một công ty lớn trên thị trường tài chính ở quốc gia của họ.

Trước đó, Binance đã trình bày một sáng kiến ​​chung với hiệp hội phi lợi nhuận địa phương France FinTech, phân bổ 100 triệu euro (khoảng 114,6 triệu đô la) để tạo ra một trung tâm nghiên cứu và vườn ươm cho các công ty khởi nghiệp blockchain trong nước.

Theo Zhao, Pháp sẽ là “sự lựa chọn tự nhiên” cho cả trụ sở địa phương và quốc tế của sàn giao dịch tiền điện tử. Mặc dù trong tháng trước, Reuters đã tuyên bố rằng Binance đang tích cực xem Ireland như một “ngôi nhà” cho trụ sở chính của mình.

Binance đã nhiều lần phải đối mặt với các yêu cầu từ các cơ quan quản lý ở Anh, Đức, Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới, nhưng người đứng đầu sàn giao dịch vẫn tin rằng quy định này sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Sự tự tin này được thúc đẩy bởi một đội ngũ 600 nhân viên tuân thủ mạnh mẽ, đủ sức ngăn chặn sự giận dữ của các cơ quan quản lý. Và với tổng số 3.500 nhân viên, 15% trong số họ hiện đang bận rộn để xoa dịu các quan chức tài chính đặc biệt lo lắng.

Zhao nhấn mạnh rằng tương tác cởi mở với các cơ quan quản lý sẽ cho phép nền tảng đẩy nhanh tốc độ phát triển. Ông cũng chỉ định 5% dân số thế giới (khoảng 400 triệu người) là những người tiên phong đã chuyển sang sử dụng tiền kỹ thuật số. Bây giờ nó là “đủ nhỏ” để thuyết phục 95% còn lại dùng thử công nghệ mới nhất trong thế giới tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Solana (SOL) tiếp tục vượt qua mức cao mới!

Bài viết kế tiếp

Zimbabwe coi BTC là đấu thầu hợp pháp — đây là lý do tại sao không nên

Bài viết liên quan