Bây giờ bạn có thể sở hữu một khối Ethereum thông qua NFT

  • MyEtherWallet “cho phép người dùng đúc các khối Ethereum dưới dạng NFT”
  • Giám đốc điều hành Kosala Hemachandra gọi sự sụt giảm này là “lịch sử”
  • Các NFT là các khối riêng lẻ được mã hóa trên blockchain Ethereum

Khối Ethereum: MyEtherWallet

Sở hữu Ethereum giờ đây không chỉ là nắm giữ token ETH. Nhờ MyEtherWallet – được một số người coi là ví Ethereum ban đầu – giờ đây bạn có thể sở hữu một phần lịch sử Ethereum bằng cách sở hữu một khối thực tế trên blockchain.

Bộ sưu tập NFT đã ra mắt vào thứ Năm và theo thông báo, người sáng lập Ethereum đã gọi tên 10 khối đầu tiên. Các khối mã hóa có dạng NFT: “Hình ảnh duy nhất được liên kết với Khối ETH được tạo dựa trên dữ liệu của khối. Những NFT này chỉ có sẵn cho người dùng MEW thông qua trang web MyEtherWallet. ”

Bạn có thể thấy chúng đã được bán trên Rarible, với giá lên tới 521 ETH.

Giám đốc điều hành Kosala Hemachandra gọi The Drop là “Lịch sử”

Mỗi khối chứa một câu chuyện độc đáo và một số có ý nghĩa lịch sử. 13 khối cụ thể đã được chọn đại diện cho các bản cập nhật cho chuỗi, chẳng hạn như hard fork và các giao thức cải tiến khác.

13 khối nhà lịch sử này đã được “đưa ra đấu giá kéo dài một tháng, số tiền thu được sẽ được quyên góp cho các tổ chức như The Skid Row Housing Trust, Wikipedia, Girls Who Code và NPR, cùng những tổ chức khác.” Giám đốc điều hành của MyEtherWallet Kosala Hemachandra, được gọi là Ví Ethereum ban đầu đã phát biểu trên drop rằng:

“Mew tận tâm tạo nên lịch sử bằng cách mang đến những điểm nâng cao để giúp những người mới và người dùng có kinh nghiệm khám phá một cách mới của ethereum trong một môi trường đáng tin cậy.”

Ông tiếp tục giải thích giá trị tình cảm đằng sau các khối đá, và cách chúng có thể được coi là một di tích và cũng là một công cụ giáo dục. Nhiều người mua tiềm năng cũng sẽ cảm thấy thú vị về cách dữ liệu đằng sau khối được tạo ra một cách độc đáo trong một hình ảnh – chắc chắn là một cách độc đáo của nghệ thuật “tạo ra” thông qua blockchain. Thay vì một nghệ sĩ “tạo ra” nghệ thuật này, nghệ thuật thực sự được tạo ra bởi chính Ethereum. “Người dùng có thể kiểm soát các Khối ETH theo cách họ muốn và sáng tạo hết mức có thể với cách họ chia sẻ chúng và khoảnh khắc nào họ đúc kết trên blockchain.”

Khối Ethereum: nhiều hơn trên MyEtherWallet

Được thành lập vào năm 2015, MyEtherWallet là một trong những ví “OG” trong tiền điện tử và vẫn đang hoạt động cho đến ngày nay. Nếu bạn quan tâm đến việc khai thác một khối Ethereum, bạn có thể làm như vậy tại đây. Chắc chắn, chúng ta có thể tưởng tượng nếu điều này xảy ra với Bitcoin, một người như Michael Saylor có thể theo dõi khối chứa giao dịch mua lớn đầu tiên của anh ấy. Giá trị tình cảm là một thành phần quan trọng của nghệ thuật, và không chỉ là một bức tranh về “loài vượn quý hiếm”, những NFT này còn minh họa nhiều hơn những gì cấu thành nên di tích tình cảm.

“Cho dù đó là một khối đại diện cho một cột mốc quan trọng trong lịch sử của ethereum hay một khối có ý nghĩa bí mật và đặc biệt đối với cá nhân bạn – một khi bạn đã đúc nó, không ai khác có thể lấy được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Binance kêu gọi người dùng trả lại DogeCoin

Bài viết kế tiếp

Dogecoin giao dịch nhẹ trong một phạm vi khi tiền thay thế chạm đến khu vực quá bán

Bài viết liên quan