Animoca bù đắp tổn thất cho nạn nhân trong vụ hack liên quan đến Phantom Galaxies

Công ty trò chơi Blockchain Animoca phản ứng với một vụ lừa đảo trị giá 1,1 triệu đô la Mỹ trên máy chủ Discord cho bản phát hành trò chơi mới sắp tới của họ.

Sau vụ hack 1,1 triệu đô la Mỹ một ứng dụng trò chuyện thảo luận về trò chơi sắp được phát hành Phantom Galaxies, công ty mẹ của người sáng tạo trò chơi, Animoca Brands, đã thông báo vào ngày 24 tháng 11 rằng họ sẽ bù đắp tổn thất cho nạn nhân, với các chi tiết khác sẽ được công bố trong thời gian ngắn.

Vào ngày 19 tháng 11, các tin tặc không rõ danh tính đã có được quyền truy cập vào tài khoản Discord chính thức của Phantom Galaxies và thuyết phục các thành viên trả phí cho một bản đúc NFT tàng hình. Vụ lừa đảo này đã kiếm được cho các tin tặc 265 ETH, tương đương 1,1 triệu đô la Mỹ và đã bị phá hủy trong vòng vài giờ.

Kỳ lân chơi game blockchain Animoca Brands và nhà sản xuất trò chơi điện tử Blowfish đã thông báo sẽ chi trả cho tất cả các nạn nhân của trò lừa đảo này. Bản chất và cơ chế chính xác của khoản bồi thường sẽ được xác định sau khi thảo luận với cộng đồng Phantom Galaxies, Animoca nêu trong một bản thông cáo, cho biết nó sẽ liên quan đến việc chuyển cho người dùng để trang trải số tiền bị tin tặc đánh cắp hoặc việc chuyển giao giá trị tương đương.

Phantom Galaxies dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Stripe xác nhận nó có thể bắt đầu lại việc chấp nhận tiền điện tử dưới dạng thanh toán

Bài viết kế tiếp

Bukele bác bỏ khuyến nghị của IMF về rủi ro khi áp dụng Bitcoin

Bài viết liên quan