817,4 triệu SHIB do Rapper và diễn viên hài người Mỹ FunnyMike mua

Người nổi tiếng trên Internet có tên FunnyMike đã mua SHIB trị giá 60.000 đô la khi chứng cuồng Shiba Inu đang lan rộng hơn.

MacArthur Johnson, người được biết đến với biệt danh FunnyMike và là một rapper, diễn viên hài và vlogger Hoa Kỳ trên YouTube và Vine, đã tweet rằng anh ấy đã gia nhập Shiba Inu — và đã tham gia nó một cách thành công.

Một tên tuổi lớn khác trong số thế hệ thiên niên kỷ tham gia vào tiền điện tử

Theo tweet gần đây của anh ấy, anh ấy đã chi 60.000 đô la cho bản sao và đối thủ nặng ký của Dogecoin. Điều đó đã mang lại cho anh ta 817.438.692,0980927 token SHIB ở mức giá hiện tại. Tuy nhiên, vlogger có vẻ hơi mỉa mai về việc mua hàng của mình, nói thêm rằng “Ở đây chẳng có gì.”

FunnyMike còn được gọi là 22 Savage. Các video nổi tiếng nhất của anh ấy được xuất bản trên YouTube và Vine. Anh ấy cũng là tác giả của các đĩa đơn như “Ain’t No 21”, “Hit That Bit 4 The Gram” và “Black Opps”.

Mike sinh tháng 10 năm 1996, thuộc nhóm thế hệ millennials. Nhiều người ở độ tuổi này thích đầu tư vào một loại tài sản mới — tiền điện tử và NFT — hơn là cổ phiếu và trái phiếu truyền thống.

Các rapper khác cũng nắm giữ tiền điện tử

FunnyMike không phải là rapper đầu tiên tham gia vào tiền điện tử. Trước đó, U.Today đã đưa tin rằng Soulja Boy (tên khai sinh là DeAndre Cortez Way) cũng nắm giữ một lượng lớn XRP, Dogecoin, Bitcoin và Ethereum. Ngoài những đồng tiền đó, anh ấy còn nắm giữ BNB, DGB, TRX, KLV, ZPAE và FDO.

Anh ấy thậm chí còn cân nhắc việc tung ra tiền điện tử của riêng mình, Souljacoin, nhưng đó cũng có thể chỉ là một trò đùa mà anh ấy đăng trên Twitter.

Những rapper như Jay Z, 50-Cent và Meek Mill cũng nằm trong danh sách những người yêu thích tiền điện tử. Đặc biệt, họ nắm giữ Bitcoin.

Edward Snowden không ủng hộ đồng coin ‘chó’

Cuối tuần qua, người tố giác Edward Snowden, người đã trốn khỏi Hoa Kỳ và xin tị nạn ở Nga, đã đánh bại cơn sốt Shiba Inu đang gia tăng nhanh chóng — cùng với Dogecoin.

Anh ấy gọi Dogecoin là “tiền chó” và gọi SHIB là “CLONE tiền chó”. Anh ấy cảnh báo những người theo dõi của mình nên suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư “số tiền khó kiếm được” của họ vào SHIB. Lý do là ông không tin rằng đội quân SHIB sẽ thông minh hơn thị trường và khuyến nghị những người nắm giữ SHIB nên chốt lời ngay bây giờ – nếu họ có vấn đề với lời cảnh báo của ông.

SHIB phục hồi về $0,00007 sau khi giảm cuối tuần

Vào ngày 28 tháng 10, Shiba Inu đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,00008845. Kể từ đó, tiền điện tử meme đã đi xuống, chạm mức thấp nhất là 0,00005 đô la và sau đó tăng lên mức 0,00007 đô la, sau đó mất nó và lấy lại nó nhiều lần.

Tại thời điểm viết bài, đồng xu răng nanh lớn thứ hai được xếp hạng thứ chín với giá trị vốn hóa thị trường là $ 40.342.240.409. SHIB đang trao đổi ở mức 0,00007342 đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Những công ty khai thác thành lập cửa hàng ở Rockdale, Texas với nhiều thứ khác để theo dõi

Bài viết kế tiếp

Nhóm công tác của các bộ của Hoa Kỳ công bố báo cáo về Stablecoin

Bài viết liên quan