YouTube đã xóa kênh của Anthony Pompliano nhưng sẽ sớm khôi phục kênh đó

YouTube đã xóa kênh của người đam mê bitcoin nổi tiếng Anthony Pompliano khỏi nền tảng, nhưng ngay sau đó đã khôi phục kênh, rút ​​lại các tuyên bố được đưa ra.

Ngày nay, người đồng sáng lập Morgan Creek Digital có hơn 253.000 người đăng ký kênh của mình. Anh ấy được cộng đồng biết đến với các cuộc phỏng vấn của anh ấy trên The Pomp Podcast, với cả những tín đồ của bitcoin và tiền điện tử cũng như với những đối thủ nhiệt thành nhất của họ.

Video có vấn đề đối với YouTube hóa ra là một cuộc phỏng vấn kéo dài gần một giờ với một trong những nhà phân tích Twitter nổi tiếng PlanB, còn được gọi là @ 100trillionUSD. Họ đã cố gắng kết tội Pompliano và người đối thoại của anh ta về việc khuyến khích hoạt động bất hợp pháp bằng cách sử dụng dịch vụ lưu trữ video, mà không ủng hộ tuyên bố với bất kỳ lập luận nào.

Lý do chính cho điều này là trong đại đa số trường hợp, trí tuệ nhân tạo chịu trách nhiệm lọc nội dung trên YouTube. Và rất thường xuyên, “banhammer” của anh ấy hóa ra không công bằng với các nhà sản xuất nội dung.

Pompliano nói rằng lệnh cấm YouTube có vẻ nhỏ, vì vậy sau bức thư đầu tiên, anh ta nhận được một bức thư khác trong đó người đam mê bitcoin được thông báo về việc xóa kênh và cấm tạo kênh mới. Nói cách khác, họ đã cố gắng “deplatform” với tư cách cá nhân.

Tuy nhiên, hai giờ sau, kênh đã được khôi phục hoàn toàn và các xác nhận quyền sở hữu dường như đã bị hủy bỏ. Video cũng không bị ảnh hưởng, tất cả nội dung của tác giả có thể xem lại.

Pompliano nói rõ rằng anh ta không nhận được bất kỳ “cảnh cáo” nào đối với các video của mình. Chưa kể thực tế là để xóa một kênh mà không có khả năng khôi phục kênh đó, bạn cần phải nhận ba lần “cảnh cáo” như vậy trong vòng ba tháng. Ngoài ra, không có cuộc thảo luận nào về các điểm chặn như kích động thù địch, lăng mạ và các hành vi vi phạm thô bạo khác.

Rất có thể, người dẫn chương trình podcast đã may mắn nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả bằng cách công khai sự việc trên Twitter với hơn một triệu người theo dõi. Nếu điều này xảy ra với một người ít nổi tiếng hơn, kết quả có thể đáng trách hơn nhiều.

Trước đây, một số tác giả đã phải đối mặt với việc chặn tương tự đối với các video về bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác, nhưng thời gian chờ đợi của họ dao động từ vài ngày đến vài tuần. Một số thậm chí còn bị từ chối mở khóa hoàn toàn, mặc dù không có video lừa đảo hoặc gây hiểu lầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Giá dầu đạt mức cao nhất trong nhiều năm khi khủng hoảng năng lượng tiếp tục kéo dài

Bài viết kế tiếp

El Salvador: Tổng thống Nayib Bukele đầu tư lợi nhuận bằng Bitcoin (BTC) vào bệnh viện thú y

Bài viết liên quan