XRP có thể gây choáng váng mặc dù không vượt qua được mức giá $1,08 không?

XRP đang giao dịch dưới ngưỡng kháng cự quan trọng 1,08 đô la mặc dù thị trường tiền điện tử tổng thể nhấp nháy màu xanh lá cây và hướng tới hành động giá cao hơn. Đồng altcoin này, đang bay ở mức giá 1,07 đô la, đã củng cố vị trí của nó là tiền điện tử lớn thứ 6 theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, tin tốt nằm ở sự hấp dẫn mạng lưới của nó đang báo hiệu những dấu hiệu đầy hứa hẹn có thể tiếp tục thúc đẩy hành động giá của nó.

Theo nền tảng phân tích hành vi tiền điện tử trên chuỗi Santiment, mạng XRP đang chứng kiến những bước phát triển thú vị. Trang web tập trung báo cáo dựa trên các chỉ số chính như Khối lượng xã hội, Tăng trưởng mạng, Địa chỉ hoạt động hàng ngày [DAA], MVRD 7D.

Tình trạng mạng tổng thể của XRP như thế nào?

santiment

Vào tháng 4 năm nay, khối lượng trên mạng xã hội của Santiment đạt đỉnh khi XRP được giao dịch ở mức kỷ lục, do đợt tăng giá. XRP đã tham gia bữa tiệc muộn, nhờ vào cuộc chiến giữa SEC Hoa Kỳ và công ty blockchain Ripple, điều này đã làm lung lay niềm tin của những người tham gia thị trường. Rất nhiều đã thay đổi kể từ đó.

Giá của tài sản tiền điện tử bắt đầu điều chỉnh và khối lượng xã hội cũng vậy, như được minh họa bằng biểu đồ Santiment bên dưới. Về mặt lịch sử, khối lượng xã hội leo cao kỷ lục có xu hướng trước khi hình thành đỉnh địa phương và sau đó là sự sụt giảm. Nói tóm lại, khối lượng mạng xã hội thường đạt đỉnh trong giai đoạn cuối của cuộc biểu tình.

Các sự kiện đã diễn ra cách đây sáu tháng cho thấy khả năng phát triển hơn nữa cho XRP. Ngoài ra, rất khó có khả năng xảy ra sự sụt giá gây thiệt hại.

Tiềm năng đi lên nhiều hơn?

santiment 2

Đối với Địa chỉ hoạt động hàng ngày [DAA], mạng dường như đang ở vị trí vững chắc trong vài tháng qua. Chỉ số này đã có xu hướng tăng liên tục kể từ đợt lao dốc cuối tháng 7 năm nay. Bằng chứng là dữ liệu Tăng trưởng mạng của Santiment, số lượng địa chỉ hoạt động muộn đã tăng theo cấp số nhân trong khoảng thời gian chỉ hai tuần. Báo cáo cho biết rằng mức tăng đột biến hiện tại trong số những người tham gia thị trường bất kể hành động giá ổn định cho thấy việc triển khai của người dùng thực tế hơn là các nhà đầu cơ trên mạng.

Santiment cũng tiếp tục nói thêm rằng một phần đáng kể Địa chỉ hoạt động hàng ngày của XRP có thể bắt nguồn từ sự gia tăng những người tham gia mới như được quan sát trên chỉ số Tăng trưởng mạng của nó. Chính sự hình thành của xu hướng tăng bền vững này đã cho thấy một dấu hiệu tốt cho triển vọng giá trong tương lai của token.

Cuối cùng, một quan điểm tương tự cũng được lặp lại bởi Giá trị thị trường bằng Giá trị thực [MVRV] 7D, đo lường mức lãi / lỗ ngắn hạn của người nắm giữ. Dữ liệu tiết lộ rằng XRP ở xa vùng nguy hiểm nơi diễn ra sự hình thành đỉnh cục bộ. Tóm lại, tài sản tiền điện tử đã sẵn sàng để đạt được nhiều lợi nhuận hơn.

3
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Mạng Polygon (MATIC) mở rộng nhờ áp dụng lớn hơn

Bài viết kế tiếp

Lịch sử nhanh: Cuộc chiến về token và việc cấm tiền điện tử

Bài viết liên quan