Với việc Bitcoin phủ nhận thiết lập giảm giá, 53.000 đô la có thể nằm trong tầm ngắm

Bitcoin đang ở giữa giai đoạn tăng giá quan trọng sau khi chiến đấu với thiết lập giảm giá trên biểu đồ của nó. Sau những gì đang phát triển để trở thành mức tăng hàng ngày đáng kể nhất kể từ ngày 21 tháng 7, bước nhảy của BTC đã gây ra hiệu ứng domino trên thị trường altcoin.

Với các điều kiện lành mạnh trải rộng trên nhiều chỉ số của nó, Bitcoin đã chào đón những suy đoán về sự thoái lui lên 53.000 đô la. Một số rào cản ngắn hạn đã đứng trên mức Fibonacci 23,6%, nhưng kỳ vọng xu hướng tăng giá sẽ kiểm soát hành trình ở đó.

Tại thời điểm viết bài, BTC có giá trị 47.310 đô la, tăng 10% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của Bitcoin

Nguồn: BTC/USD, TradingView

Thiết lập giảm giá của BTC xuất hiện thông qua thiết lập tam giác giảm dần trong vùng Fibonacci Retracement vàng. Sau khi đợt tấn công thứ năm ở đường xu hướng dưới cùng được bảo vệ, người mua đã tìm thấy chân cho sự bứt phá theo hướng ngược lại. Tất cả điều này đã được xác nhận khi BTC đóng cửa trên mức Fibonacci 38,2% với khối lượng mạnh.

Dựa trên các mức cao và thấp dao động trong mô hình, có thể dự kiến ​​sẽ tăng 9,9% từ điểm bứt phá ở mức 43.500 USD. Điều này sẽ đẩy BTC lên trên 48.000 đô la sau khi thương lượng về việc thiết lập hai đỉnh. Từ đó, BTC sẽ gặp ít hoặc không có rào cản khi quay trở lại mức $50k do thiếu các mức kháng cự mạnh.

Việc đóng cửa trên 53.000 đô la với khối lượng mạnh thậm chí sẽ mở ra 60.000 đô la, nhưng mong đợi một số hỗ trợ từ người bán ở mức 58.350 đô la.

Để thực hiện sự thăng tiến này, BTC cần đăng ký mức đóng cửa hàng ngày trên mức Fibonacci 23,6% của nó. Như đã đề cập trước đây, Bitcoin cũng sẽ cần phải vượt qua mức đỉnh gấp đôi khoảng 49.000 đô la. Nếu người bán giành lại quyền kiểm soát dưới 47.000 đô la, hãy mong đợi các biện pháp đối phó sắc bén.

Lý luận

Các chỉ báo của BTC đã đưa ra một loạt các tín hiệu mua. MACD mở rộng sự di chuyển trên nửa đường sau khi ghi nhận sự giao nhau trong xu hướng tăng ngày hôm qua. + DI của Chỉ số chuyển động định hướng đã tăng thêm khoảng cách trên -DI – Một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng của BTC đang tăng tốc.

Tuy nhiên, việc Chỉ số Sức mạnh tương đối đẩy vào vùng quá mua cho thấy cơ hội giảm trong thời gian ngắn trước khi giai đoạn tiếp theo trở lên.

Kết luận

Bitcoin đã mở đường hướng tới $53,000 sau khi phá vỡ phía bắc của tam giác giảm dần. Mặc dù con đường phía trước của nó không có vô số thách thức, nhưng người mua đã đặt nền móng cho một sự thúc đẩy mở rộng.

Dựa trên cách BTC tương tác với mức giá trần $53k, khả năng quay trở lại $60.000 trong những tuần tới là điều có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin đạt 48 nghìn đô la: AXS tăng vọt 50% lên mức cao nhất mọi thời đại mới

Bài viết kế tiếp

Phân tích giá Ripple: XRP từ chối mức tăng thêm ở mức 1,05 đô la, đảo ngược để theo dõi?

Bài viết liên quan