Việc làm trong blockchain tăng 37% ở Ấn Độ, báo cáo cho biết

Dữ liệu mới cho thấy các tin tuyển dụng liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số và công nghệ blockchain đã tăng vọt trong năm qua. Theo một báo cáo của nền tảng việc làm. Nhu cầu cho những công việc này trên nền tảng này đã tăng 76%.

Ấn Độ đã chứng kiến ​​một làn sóng đầu tư vào ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số, với các sàn giao dịch ghi nhận sự bùng nổ về số lượng đăng ký mới và khối lượng giao dịch. Công nghệ blockchain cũng đang nhận thấy sức hút lớn, cả từ các doanh nghiệp tư nhân và các tổ chức công. Với sự gia tăng áp dụng này đã mở rộng cho các công ty địa phương và do đó, nhu cầu về tài năng blockchain tăng mạnh.

Kể từ tháng 8 năm 2018, việc làm trong lĩnh vực blockchain đã tăng 138%, theo báo cáo của Indeed.

Sashi Kumar, người đứng đầu bộ phận kinh doanh tại Indeed Ấn Độ nói với trang Money Control địa phương, “Trên thực tế, các tin tuyển dụng về tiền điện tử đã tăng đều đặn trong 18 tháng qua. Vào tháng 8 năm 2021, các tin tuyển dụng về tiền điện tử đã tăng 37% so với 13% vào tháng 8 năm 2020 ”.

Ấn Độ đứng thứ hai về việc áp dụng tiền kỹ thuật số theo Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu Chainalysis 2021, xếp sau Việt Nam dẫn đầu toàn cầu. Nước này cũng đứng thứ hai về giá trị nhận được trên chuỗi. Vào năm 2020, quốc gia này thậm chí còn không lọt vào top 10, cho thấy sự tăng trưởng bùng nổ mà quốc gia này đã chứng kiến ​​trong năm qua.

Kumar nói thêm, “Trong khi phát triển tiền điện tử hứa hẹn sẽ là một lĩnh vực công việc mới thú vị và cung cấp phạm vi ứng dụng rộng lớn, lĩnh vực này vẫn đang trong giai đoạn rất non trẻ. Với nhu cầu về những công việc như vậy ngày càng tăng trên nền tảng của chúng tôi là dấu hiệu cho thấy nhiều việc làm hơn sẽ được tạo ra trong lĩnh vực này trong tương lai.”

Với nhu cầu về tài năng blockchain đang tăng lên trên toàn cầu, rất nhiều tài nguyên hiện đang được chuyển hướng tới các nhà phát triển nâng cao kỹ năng với các kỹ năng blockchain. Một nền tảng ưu tú cho việc này là Học viện Bitcoin SV, một nền tảng ra mắt vào cuối năm 2020 và đã phát triển nhanh chóng kể từ đó.

Học viện Bitcoin SV phục vụ cho tất cả mọi người, từ các nhà phát triển có kỹ năng đến người mới thông qua ba lĩnh vực nghiên cứu của nó – Lý thuyết Bitcoin, Cơ sở hạ tầng Bitcoin và Phát triển Bitcoin.

Như CTO của nChain và cựu chiến binh Bitcoin, Steve Shadders đã tóm tắt rằng: “Có một cái gì đó ở đó cho tất cả mọi người.”

Tuy nhiên, một nguồn tài nguyên khác đã được chứng minh là khá phổ biến đối với những người tìm việc làm trong lĩnh vực blockchain là hội đồng việc làm của Hiệp hội Bitcoin. Ra mắt vào đầu năm 2021, hội đồng quản trị công bố các công việc đa dạng trong ngành công nghiệp blockchain, từ các cơ hội kỹ thuật cho các nhà phát triển đến tiếp thị, nội dung, hoạt động, tài chính, quản lý sản phẩm, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Michael Burry xóa trang Twitter ngay trước khi giá Bitcoin tăng vọt

Bài viết kế tiếp

Sự im lặng đáng ngờ: SEC chấp thuận ETF, trong khi đối thủ cạnh tranh hàng đầu bị loại khỏi cuộc đua

Bài viết liên quan