Tỷ phú Orlando Bravo sở hữu Bitcoin, nói ‘Nó sẽ tăng đáng kể, tôi rất lạc quan’

Orlando Bravo, tỷ phú đồng sáng lập công ty cổ phần tư nhân Thoma Bravo, nói rằng ông rất lạc quan về bitcoin, hy vọng tiền điện tử sẽ “tăng đáng kể”. Anh ấy mô tả: “Crypto chỉ là một hệ thống tuyệt vời. Nó không có ma sát. Nó phi tập trung. Và những người trẻ muốn có hệ thống tài chính của riêng họ. Vì vậy, nó ở đây để ở lại ”.

Nhà đầu tư tỷ phú ‘Rất lạc quan’ trên Bitcoin

Orlando Bravo, đồng sáng lập và đối tác quản lý của công ty cổ phần tư nhân Thoma Bravo, đã nói về bitcoin hôm thứ Tư tại hội nghị CNBC’s Delivering Alpha. Theo Forbes, giá trị tài sản ròng của ông tính đến ngày 29/9 là 6,3 tỷ USD. Bravo được cho là tỷ phú gốc Puerto Rico đầu tiên.

“Làm thế nào bạn có thể không yêu tiền điện tử?” ông nói tại hội nghị, giải thích:

Tiền điện tử chỉ là một hệ thống tuyệt vời. Nó không có ma sát. Nó phi tập trung. Và những người trẻ muốn có hệ thống tài chính của riêng họ. Vì vậy, nó là ở đây để ở lại.

“Công nghệ cơ bản của blockchain, bất kể bạn đang xây dựng giao thức nào hoặc hệ thống nào, có thể rất mạnh mẽ và đôi khi cung cấp các trường hợp sử dụng tốt hơn phần mềm dựa trên dữ liệu,” nhà đầu tư tỷ phú nói thêm.

Vào tháng 7, Thomas Bravo đã tham gia một vòng tài trợ cho FTX Trading Ltd., chủ sở hữu và nhà điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Bravo cũng tiết lộ hôm thứ Tư rằng anh ấy đã đầu tư cá nhân vào bitcoin, nói rõ:

Đối với tôi, nó khá đơn giản. Trong tương lai sẽ có nhiều người sử dụng hơn hiện tại và nó sẽ được thiết lập nhiều hơn. Các thể chế chỉ mới bắt đầu đi đến đó, và một khi điều đó xảy ra, tôi nghĩ rằng nó sẽ tăng lên đáng kể trong những năm qua. Tôi rất lạc quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Những người thu hoạch thất thu thuế tiền điện tử của Hoa Kỳ Kiếm được Hay trong khi Mặt trời tỏa sáng – Nhưng tiếng kêu của đồng hồ

Bài viết kế tiếp

Binance thuê cựu đại lý IRS liên quan đến các vụ kiện của Silk Road và Mt.Gox

Bài viết liên quan