TVL của Avalanche tăng 10% trong 24 giờ, trong khi AVAX tiếp tục củng cố

YEREVAN (CoinChapter.com) – Nền tảng hợp đồng thông minh token gốc AVAX của Avalanche tiếp tục hợp nhất trong phiên thứ Tư. Tỷ giá AVAX/USD đứng ở mức 54,3 đô la trước giờ giao dịch tại New York. Trong khi đó, TVL (tổng giá trị bị khóa) của nền tảng đã tăng đều đặn trong quý 4. Nó đã tăng 51% và đạt 5,88 tỷ đô la vào ngày 13 tháng 10.

Mức tăng TVL của Avalanche

Theo thống kê từ báo cáo Dapp Industry quý 3, Avalanche’s TVL đã làm lu mờ Polygon trong tháng 9. Có một số điểm mạnh mà nền tảng hợp đồng thông minh cung cấp trong không gian DeFi. Khả năng tương thích của nó với Ethereum thông qua EVM là một trong những lợi thế.

Ngoài ra, nó cung cấp thông lượng cao hơn là 4.500 TPS và không giống như Ethereum, nó không bị cản trở bởi phí gas cao và tắc nghẽn.

Avalanche in the DeFi sector. Source: Dapp Industry Q3 2021 report.
Tuyết lở trong lĩnh vực DeFi. Nguồn: Báo cáo Q3 2021 của Dapp Industry.

Thống kê cũng cho thấy rằng giao thức cho vay/cho vay Aave chiếm 31% tiến độ của Avalanche. Hơn nữa, việc tung ra chương trình ưu đãi DeFi Avalanche Rush đã tiếp thêm sức mạnh cho cuộc biểu tình.

Nhìn lại, Avalanche Rush là một chương trình khai thác thanh khoản trị giá 180 triệu đô la nhằm thu hút các giao thức DeFi sáng tạo vào Avalanche, với cơ hội kiếm được phần thưởng khi đóng góp vào tính thanh khoản của mạng.

Theo bảng thống kê TVL đa hướng DefiLlama, Avalanche’s TVL đã tăng trưởng hơn 10% trong 24 giờ qua và đứng ở mức 5,88 tỷ đô la trong phiên giao dịch ngày thứ Tư.

Avalanche TVL statistics. Source: Avalanche on DefiLlama.com
Số liệu thống kê về Avalanche TVL. Nguồn: Avalanche trên DefiLlama.com

Như đã thấy trên biểu đồ ở trên, một giao thức khác trên Avalanche, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) có tên là Trader Joe, cũng đã ghi nhận mức tăng đáng kể trong tuần qua. Chỉ trong 24 giờ qua, Trader Joe đã tăng gần 49%, thúc đẩy TVL của nền tảng.

Tại sao AVAX vẫn bị đình trệ?

Với những thành công của nền tảng gốc, AVAX cũng có thể tăng giá trong hai tuần qua. Tuy nhiên, tài sản kỹ thuật số đã mất hơn 20% kể từ ngày 1 tháng 10. Một trong những lý do chính đằng sau sự hợp nhất là chuỗi tăng giá của Bitcoin.

Trong những tháng qua, thị trường altcoin đã theo dõi hành động giá của Bitcoin, sao chép các bước thăng trầm của nó. Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đã cung cấp các phần thưởng hấp dẫn kể từ đầu quý 4 và thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch, làm lu mờ thị trường altcoin.

BTC đã tăng gần 30% tính đến thời điểm hiện tại. Trong khi đó, các altcoin nhỏ hơn như Cardano’s ADA, Chainlink’s LINK, Dogecoin’s DOGE và các loại khác đã lùi bước.

AVAX không phải là một ngoại lệ. Trong một chuyển động đi ngang, nó giao dịch ngay trên đường trung bình động hàm mũ 50 ngày của nó (EMA-50; đường màu đỏ trên biểu đồ bên dưới). Tài sản kỹ thuật số đã tiếp cận đường hỗ trợ quay đầu kháng cự ở mức 49,9 đô la. Nếu AVAX không giữ được EMA-50, đường này có thể hỗ trợ token và ngăn chặn sự sụt giảm thậm chí còn thấp hơn.

AVAX lost over 20% QTD. Source: AVAXUSD on TradingView.com
AVAX mất hơn 20% QTD. Nguồn: AVAXUSD trên TradingView.com
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cơ quan quản lý Hàn Quốc cho biết sắp có các quy định về DeFi và NFT

Bài viết kế tiếp

Binance ra mắt quỹ tăng trưởng BSC trị giá 1 tỷ đô la để ‘mang 1 tỷ người dùng tiếp theo đến với tiền điện tử’

Bài viết liên quan