Tương lai trên blockchain: Geoffrey Hammond của Aequantium giải thích mã hóa vốn chủ sở hữu, công cụ nợ

Rõ ràng là token hóa sẽ là một phần quan trọng trong câu chuyện tài sản kỹ thuật số trong những tháng tới. Đó là sự hiện diện liên tục trong suốt ba ngày của CoinGeek New York và ngày cuối cùng của hội nghị cũng không phải là ngoại lệ.

Một lĩnh vực quan tâm cụ thể trong cuộc trò chuyện mã hóa là khả năng mã hóa vốn chủ sở hữu và các loại công cụ khác. Đây là những gì Geoffrey Hammond, người sáng lập và quản lý của Aequantium LLC, đưa ra để giải quyết đám đông hội nghị vật lý và ảo.

Aequantium là một nhà quản lý quỹ tương lai khởi nghiệp, gần đây đã đạt được thỏa thuận với Tokenized để tạo và phát hành token đầu tư cho các nhà đầu tư, đồng thời cung cấp dịch vụ và quản lý hợp đồng thông minh. Hammond thông báo rằng dự án của anh ấy có một mục tiêu được xác định rõ ràng:

“Định giá nợ dựa trên blockchain với thị trường tương lai. Đây là giấc mơ của tôi. Mục tiêu của quỹ của tôi là giao dịch blockchain trên các thị trường tương lai như trái phiếu.”

Hợp đồng tương lai là một thỏa thuận để mua hoặc bán một thứ gì đó vào một thời điểm nào đó trong tương lai với một mức giá xác định trước.

“Luận điểm của tôi là blockchain có thể được sử dụng như một cơ chế thanh toán quốc tế thay vì trái phiếu kho bạc. Ngay bây giờ, nếu ai đó từ Trung Quốc và Hoa Kỳ muốn thực hiện một giao dịch quốc tế, một trong những quốc gia sẽ bị mắc kẹt trong túi của quốc gia kia,”

Hammon giải thích.

Sau một loạt các tuyên bố từ chối trách nhiệm kéo dài theo yêu cầu của luật pháp, Hammond bắt đầu bằng một cuộc nghiên cứu kỹ thuật về cách hàng hóa và chế độ chứng khoán của Hoa Kỳ áp dụng cho các quỹ khác nhau, bao gồm cả những quỹ liên quan đến blockchain.

Như anh ấy đã chỉ ra, khái niệm Bitcoin đã được đưa ra bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), cơ quan đã đưa ra lời khuyên về tình trạng của Bitcoin. Bitcoin, theo CFTC, là một mặt hàng liên quan đến thương mại giữa các tiểu bang.

“Mọi người nên rất vui khi CFTC đã tiếp quản bitcoin, vì điều đó có nghĩa là nó hợp pháp để giao dịch,” Hammond nói.

Ông giải thích, thị trường tài chính là những nước sớm chấp nhận công nghệ. Phần lớn công nghệ mà chúng ta quen thuộc ngày nay lần đầu tiên được trả cho ngành công nghiệp hàng hóa: máy tính, điện báo, điện thoại và máy tính đều bắt nguồn từ đây.

Blockchain chắc chắn không phải là ngoại lệ. Và theo Hammond, “công nghệ cuối cùng mà thị trường tương lai đang áp dụng là blockchain. Nó thực sự là một công nghệ mới và thú vị có thể cách mạng hóa ngành công nghiệp.”

Vì vậy, Hammond muốn có thể giao dịch blockchain trên thị trường tương lai. Ông chỉ ra rằng những người sử dụng hợp đồng tương lai chủ yếu là các quỹ giao dịch trao đổi (ETF), các loại quỹ khác, những người cố gắng bảo vệ vị thế của họ và các nhà đầu cơ.

Do đó là một lĩnh vực dày đặc các thuật ngữ cần định nghĩa, Hammond tiếp tục nghiên cứu lại các đoạn mồi giải thích để giữ chân khán giả trên cùng một trang. Ông giải thích đường cong tương lai, đại diện cho tâm lý tương lai của giá tiền mặt cho mỗi tháng giao hàng tiếp theo. Khi các hợp đồng này sắp hết hạn, thị trường tiền mặt và giá tương lai được cho là hội tụ. Đây là một cơ chế dễ dàng cho hàng hóa vật chất, bởi vì chênh lệch giá đơn giản như thế nào trong tình huống đó, nhưng là một lĩnh vực có thể khác trong bối cảnh của Bitcoin và blockchain.

Cuối cùng, anh ấy đã đi đến các chi tiết cụ thể của tầm nhìn mà anh ấy có đối với Aequantium.

“Quỹ nhận tiền của nhà đầu tư, đưa vào thị trường tương lai để giao dịch theo quyền chọn, và sau đó phát hành các token dựa trên đó để tham gia.”

Các token này được phát hành trên blockchain và tượng trưng cho sự tham gia hợp đồng tương lai của chủ sở hữu. Đó là một cải tiến đáng kể so với bằng chứng giấy truyền thống. Với token, giá trị tài sản ròng (NAV) được cập nhật mỗi ngày, nó an toàn hơn nhiều và có thể xác minh được bằng trình khám phá khối. Thời gian để các nhà đầu tư nhận được bằng chứng về quyền sở hữu cũng giảm đáng kể.

“Phần tốt nhất về blockchain là với blockchain, không có công việc nào liên quan sau khi thực hiện giao dịch. Thông thường, có một chu kỳ. Thi hành, thanh toán bù trừ và quyết toán.” Hammond tuyên bố thêm, “Blockchain có thể buộc hệ thống tài chính phải trung thực, bởi vì không có người nào tham gia vào chức năng thanh toán và bù trừ. Đây là những gì sẽ làm cho blockchain trở thành một phần của xã hội loài người trong hàng nghìn năm tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Giá Bitcoin in đóng cửa hàng tuần cao nhất trong lịch sử

Bài viết kế tiếp

Giá XRP đối mặt với mức kháng cự ở mức 1,2 đô la, mức quan trọng cho đà tăng

Bài viết liên quan