Tóm tắt NFTs: Đánh giá hàng tuần

Người sành tiền điện tử Mike Novogratz có vẻ không lạc quan về NFT như phần còn lại của chúng ta. Bank of America đang hình dung về một tương lai tươi sáng phía trước. Ồ, và thị trường NFT đã chính thức vượt qua $ 10 tỷ. Ngay cả một tuần ‘chậm’ trong NFTs cũng có cảm giác như nó di chuyển với tốc độ một triệu dặm một giờ.

Đó chỉ là một tuần vui chơi và trò chơi với JPEG hàng triệu đô la. Khi quý cuối cùng của năm bắt đầu, hãy cùng xem lại tất cả hành động lớn nhất trong bảy ngày qua của NFT.

Tin tức về token không gây sốt của tuần này

Đó là một thị trường mười một chữ số (al)
Đừng lo lắng, bạn vẫn còn sớm. Tuy nhiên, theo Messari Crypto, tuần này chúng tôi đã vượt qua thị trường 10 tỷ đô la cho NFT. Người dẫn đầu thị trường, như dự kiến, là Ethereum với hơn 6 tỷ đô la trong doanh số bán hàng thứ cấp.

Tuy nhiên, các blockchain lớp 2 đang ráo riết theo đuổi. Solana, Flow, Immutable X, Polygon và các chuỗi khác đang tìm cách xây dựng thêm các nền tảng và dự án NFT. Nhiều chuỗi được hỗ trợ bởi phí thấp hơn và tốc độ giao dịch nhanh hơn so với Ethereum. Tuy nhiên, lợi thế người đi đầu tiên của Ethereum là đáng kể vào thời điểm hiện tại.

Tấm thảm kéo trong NFT mới nhất: Khỉ tiến hóa

Đây không phải là dự án mà bạn muốn tham gia. Nhà phát triển ẩn danh của ‘Evolved Apes’, người đã điều hành Evil Ape, đã biến mất với chiếc ví đầy đủ của dự án, ước tính trị giá khoảng 3 triệu đô la.

Các nghệ sĩ tham gia vào dự án được cho là vẫn chưa được trả tiền và mặc dù dự án đã được xác minh trên OpenSea tại một thời điểm, nhưng có vẻ như việc xác minh đã bị xóa. Trang web chính thức của dự án và Twitter dường như đã bị xóa.

Một trường hợp đáng tiếc khác trong một chiếc rugpull gần như vô nghĩa; người sáng tạo có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài bằng cách xem qua dự án. Một lời nhắc thân thiện là hãy luôn kiểm tra kỹ lưỡng và đừng ‘sa đà’ vào NFT với số tiền mà bạn không thể để mất.

Ngân hàng Mỹ đang tăng giá

Vâng, bạn đang đọc đúng. Bank of America đang lạc quan. Con thú tài chính đã phát hành một báo cáo hơn 140 trang về tiền điện tử trong tuần này, bao gồm một số quan điểm lạc quan về NFT.

Báo cáo mô tả NFT là “thay đổi cách người sáng tạo kết nối với người hâm mộ và nhận tiền bồi thường”. Tuy nhiên, trong khi ngân hàng nhận thấy tiềm năng to lớn, họ cũng cho rằng có “rủi ro cao trong phân khúc này”.

Thương hiệu thời trang thành công nhất NFT ra mắt

Tháng trước, nhóm của chúng tôi tại Bitcoinist đã báo cáo về việc hãng thời trang Dolce & Gabbana đã biến mọi thứ lên một tầm cao với NFT. Tuần trước, các báo cáo đã xuất hiện rằng bộ sưu tập kỹ thuật số chín phần từ D&G hiện trị giá gần 6 triệu đô la.

Điều đó khiến D&G phát hành phiên bản NFT của thương hiệu thời trang đắt nhất từ ​​trước đến nay, đánh bại NFT từ các thương hiệu cạnh tranh như Burberry và Gucci.

Ethereum tiếp tục là lực lượng thống trị đối với NFT, bất chấp một số blockchain khác nhau đang tìm cách đạt được sức hút trong không gian. | Nguồn: ETH-USD trên TradingView.com

Hợp nhất Metaverse

Metaverse Warena dựa trên NFT, được hỗ trợ bởi Animoca Brands, đã đồng ý hợp tác với Illuvium trong tuần này. Động thái này sẽ đạt được đầy đủ khả năng xuyên chuỗi và cơ hội di chuyển tài sản cho người dùng. Đây thực chất là sự “hợp nhất” của hai metaverses.

NFTs: Mike Novogratz Nói Không, Cảm ơn?

Giám đốc điều hành Galaxy Digital và một trong những người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng hơn, Mike Novogratz, đã gợi ý rằng NFT hơi có bọt trong tuần này. Novogratz đã phát biểu trong Hội nghị tiền điện tử ở Luân Đôn 2049, nói rằng số lượng khổng lồ mọi người đang trả cho một số NFT là không bình thường theo “bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hình thức nào”.

Ngoài ra, Novogratz nói rằng “đối với tôi có vẻ như đây là thời điểm khá tốt để ít nhất là đặt trước một số lợi nhuận và gấp nó trở lại Bitcoin hoặc Ethereum hoặc một token khác.”

Novogratz trước đây đã mô tả NFT như một động lực trong việc thay đổi văn hóa sau khi Jay-Z mua CryptoPunk – vì vậy không có lý do gì để tin rằng anh ấy là một người hoài nghi NFT hoàn toàn. Anh ấy mô tả việc mua hàng đó là một “thỏa thuận lớn, lớn” đối với NFT.

NFT mới nổi trong tuần: MekaVerse

Phần kết thúc mới của chúng tôi trong loạt bài ‘NFTs In A Nutshell’ của Bitcoinist nêu bật dự án mới nổi mới nhất trong tuần. Kể từ thứ Năm, sự ra mắt của MekaVerse được báo cáo đã mang lại hơn 60 triệu đô la doanh thu ban đầu và thứ cấp.

Sàn OpenSea hiện tại gần 7 ETH, và phần điên rồ nhất? Hình đại diện NFT thậm chí vẫn chưa được phát hành. Tất nhiên, sự sụt giảm không phải là không có một số kịch tính, vì nhiều người hoài nghi đã đến quy trình phát hành ‘xổ số’ của MekaVerse và một nhà thiết kế của MekaVerse đã tuyên bố trên Twitter rằng khoản bồi thường là một mối quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Tiền điện tử, blockchain tăng đột biến trong quý 3 năm 2021, FTX là người hưởng lợi hàng đầu

Bài viết kế tiếp

Lệnh cấm bán thiết bị khai thác có hiệu lực

Bài viết liên quan