Token lấy cảm hứng từ Netflix tăng vọt 3500% trong ba ngày

Cơn sốt của người hâm mộ đối với loạt phim Netflix đình đám của Hàn Quốc “Squid Game” đã đến với ngành công nghiệp tiền điện tử. Dự án cùng tên và token SQUID của nó đang nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, tăng hơn 3500% chỉ trong vài ngày.

Vào ngày 26 tháng 10, chi phí của token SQUID, cho phép bạn “tham gia trò chơi”, không quá 0,012 đô la và hôm nay nó được giao dịch ở mức 11,69 đô la, theo CoinMarketCap.

Đồng tiền này được tạo ra làm token riêng của dự án trò chơi Squid Game và sẽ được sử dụng bởi những người tham gia trong giải đấu loại trực tiếp, bắt đầu vào tháng 11. Nó sẽ là một loại chuyển thể của sáu vòng, bao gồm các trò chơi khác nhau, được trình chiếu trước đó trong bộ phim truyền hình cùng tên của Hàn Quốc.

Có tính đến giá trị hiện tại của tiền điện tử SQUID, giá tham gia sẽ trở nên khá cao. Để trở thành người tham gia trong vòng đầu tiên, bạn cần mua 456 SQUID, tương đương hơn $4,560 theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Và để cạnh tranh cho giải thưởng cuối cùng, bạn sẽ phải bỏ ra hơn 15.000 SQUID (khoảng 154.000 đô la) và mua một token không thể thay thế. Sau này được đại diện ở đây dưới dạng các nhân vật trong loạt phim về người bảo vệ và người chơi Netflix.

Tuy nhiên, không giống như nguồn tin ban đầu, giải thưởng cuối cùng là 45,6 tỷ won Hàn Quốc, giải thưởng chính của dự án không bao gồm bất kỳ giới hạn nào về số tiền. Đối với việc tham gia vào mỗi vòng, người chơi bị tính phí 10% với chi phí của các nhà phát triển dự án, và 90% còn lại được gửi vào quỹ phần thưởng chung cho người chiến thắng. Thông tin về cách chơi và phần thưởng đã được nhóm nghiên cứu chi tiết trong quy tắc của dự án.

Các nhà phát triển đã nghĩ ra một cơ chế chống bán phá giá, nhờ đó các nhà đầu tư sẽ không thể bán tiền điện tử của họ, bất chấp tốc độ tăng trưởng điên cuồng. Một số người dùng PancakeSwap cũng cảnh báo về điều này, cho thấy rằng dự án là một trò lừa đảo khác với một kế hoạch kéo tấm thảm.

Chúng ta sẽ tìm ra ai sẽ là người đúng vào cuối tháng 11 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Dự đoán giá cho Bitcoin. $100K hoặc có thể vượt quá?

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng trung ương Tây Ban Nha triển khai đăng ký cho các nhà cung cấp dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số

Bài viết liên quan