TikTok Rival Chingari huy động được 19 triệu đô la để phát triển một ‘Token xã hội’

Ứng dụng truyền thông xã hội Chingari đã sẵn sàng tham gia vào không gian Crypto với token xã hội của riêng nó. Đối với điều này, nền tảng đã huy động trước 19 triệu đô la.

Chingari là một Nền tảng video xã hội của Ấn Độ và đã huy động được khoảng 80 triệu người dùng sau lệnh cấm của TikTok ở Ấn Độ vào tháng 5 năm 2021. Giờ đây, nền tảng này đang trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành công nghiệp tiền điện tử của Ấn Độ vì chiến lược kiếm tiền từ nội dung video trong nền tảng. Nền tảng Chingari đã huy động được 19 triệu đô la thông qua việc bán token gần đây.

Những người đóng góp chính để gây quỹ là Republic Crypto, Galaxy Digital, Alameda Research, Solana Capital, Kraken, Blackpine, NGC, Coinfund, LD Capital, Borderless Capital, AU21, Cultur3 Capital, Long Term Ventures, Afton Capital, CSP DAO và xung quanh 15 công ty khác.

Giờ đây, nền tảng Chingari nói rằng họ sẽ gây quỹ để phát triển token xã hội $GARI của riêng họ trên blockchain solana.

Trường hợp sử dụng của token sẽ nằm trên nền tảng Chingari. Người dùng sẽ có thể sử dụng GARI Token tại nền tảng Chingari để mua và bán nội dung video. Ngoài ra, nền tảng này cũng sẽ sử dụng quỹ để tạo thị trường của riêng họ nhằm hỗ trợ các nội dung video NFT dễ dàng mua và bán.

Khái niệm này không phải là mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Chắc chắn ở đây nền tảng Chingari có thể làm điều gì đó độc đáo bởi vì họ đã có hơn 80 triệu người dùng và điều này sẽ giúp $GARI trở nên phổ biến hơn như các token meme khác.

Sumit Ghosh, Giám đốc điều hành của ứng dụng Chingari, đã nói về nó trong một cuộc phỏng vấn và nói rằng token $GARI sẽ mở khóa các nội dung video đặc biệt của người dùng và bổ sung thêm

“Một mặt, chúng tôi có một nguồn nhân tài dồi dào cần được khám phá và được thưởng bằng một số tiền kiếm tiền có đạo đức. Mặt khác, trong khi tiền điện tử trải qua sự mở rộng nhanh chóng ở Ấn Độ, thì $GARI đã sẵn sàng biến nó trở thành xu hướng chủ đạo ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Lịch sử nhanh: Cuộc chiến về token và việc cấm tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Giá XRP đạt $1,50 tiếp theo sau khi tăng 30% chỉ trong 10 ngày

Bài viết liên quan