Thuật toán giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử BinanceUS đã gặp lỗi

Thuật toán giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử Binance Hoa Kỳ đã phải đối mặt với một lỗi gây ra sự cố nhanh chóng về giá Bitcoin và Ethereum. Hiện tại tình hình đang được kiểm soát hoàn toàn để tránh bất kỳ loại vấn đề mới nào.

Vào thứ Năm, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến BinanceUS đã phải đối mặt với sự sụt giảm lớn về giá của Bitcoin và Ethereum. Do lỗi này, giá Bitcoin và Ethereum đã giảm lần lượt 90% & 80% trong một thời gian ngắn.

Toàn bộ sự việc chỉ mang tính thời điểm, vì sau sự khác biệt lớn, Bitcoin đã phục hồi 7,4% sau vài giờ phục hồi và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 67.000 đô la.

Nhiều chuyên gia tin rằng lỗi trong Binance US là một phần của các hoạt động có khối lượng giao dịch lớn trong một khoảng thời gian ngắn, trong khi một số cho rằng đó là một phần lỗi kỹ thuật của Binance US.

Binance US về lỗi này

Trong một cuộc trò chuyện qua email với BinanceUS, một trang web truyền thông tin tức đã hỏi về lỗi này. BinanceUS đã trả lời qua email rằng lỗi đã gặp phải bởi một trong những khách hàng là nhà giao dịch tổ chức của sàn giao dịch. Và thêm vào

“Chúng tôi đang tiếp tục xem xét sự kiện, nhưng thương nhân hiểu rằng họ hiện đã sửa lỗi của mình và vấn đề dường như đã được giải quyết”

Tác động của vụ sụp đổ Bitcoin nhanh chóng của Binance US

Khi sự cố chớp nhoáng diễn ra trên sàn giao dịch Binance sau đó, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác đã phải đối mặt với sự sụt giảm nhỏ về giá.

Nếu chúng ta nhìn vào sự sụt giảm bình thường về giá ở tất cả các sàn giao dịch khác nhau của bitcoin thì đó nằm trong khoảng từ 65.500 USD đến 64.200 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Quỹ hưu trí cho lính cứu hỏa thêm 25 triệu đô la BTC và ETH

Bài viết kế tiếp

Nhà tài phiệt, nhà lãnh đạo ngành nói rằng Nga phải ‘can dự’ với tiền điện tử, chấm dứt các chính sách ‘nửa vời’

Bài viết liên quan