Thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ, BTC giảm 2%, SHIB, SOL, DOT bắt đầu với một ngày thứ tư giảm giá

  • Sự thống trị của BTC đã giảm xuống 45% trong 24 giờ.
  • Vốn hóa thị trường tiền điện tử trở lại 2,2 nghìn tỷ.

Thị trường tiền điện tử cho ngày hôm nay nói chung là giảm giá khi Bitcoin giảm hơn 2%. Trong 24 giờ qua, giá BTC đã giảm từ 57,4 nghìn USD xuống 54,6 nghìn USD. Altcoin theo mô hình tương tự như SOL, DOT và SHIB vẫn giảm.

Bitcoin hôm nay bắt đầu ở mức $55,9 nghìn, trong khi giá thấp nhất cho ngày hôm nay là $54,1 nghìn. Giá vẫn giảm khi một nhà nghiên cứu của CFRA lưu ý rằng trước năm 2022, ETF Bitcoin là không thể.

Bitcoin hiện đang ở dưới ngưỡng kháng cự 56,6 nghìn đô la, với mức giá 53,9 nghìn đô la đóng vai trò là mức hỗ trợ. Giá vẫn tăng khi BTC/USD giao dịch trên Đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày trong dài hạn.

Crypto market in red, BTC falls by 2%, SHIB, SOL, DOT start with a bearish Wednesday 1
Nguồn: TradingView

Mặc dù sự thống trị của Bitcoin trong thị trường tiền điện tử đã tăng lên 47% trong vài ngày qua, nhưng xu hướng giảm giá hiện tại đã dẫn đến sự giảm sút sự thống trị này. Sự thống trị hiện tại là 45,34%, với tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là 2,2 nghìn tỷ đô la.

Thị trường tiền điện tử chảy máu khi thị trường giảm giá mạnh lên

Mặt khác, Polkadot đã tăng 3,05% vào ngày hôm trước, đóng cửa ở mức 35,17 USD. Hành động giá của Polkadot nằm trên Đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày, trên mức hỗ trợ 33,05 USD. Hiện tại, Polkadot đang giao dịch ở mức 34,8 đô la.

Token SOL được xếp hạng ở vị trí thứ 7 trong thị trường tiền điện tử và đã được chứng minh là một khoản đầu tư xứng đáng trong vài tuần qua. Hiện tại, giá SOL giảm hơn 4% so với ngày hôm qua, khi chúng tăng 5%.

Mức kháng cự hiện tại đối với SOL/USDT là 158,8 USD và nó vẫn không bị phá vỡ. Trong dài hạn, giá cũng nằm trên Đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày. Tuy nhiên, có vẻ như sự biến động đã không còn nữa.

Hơn nữa, cặp SHIB/USDT nằm dưới ngưỡng kháng cự ở mức $0,00003069 do khối lượng giao dịch giảm 45%. Mặc dù, hành động giá vẫn nằm trên Đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày.

Crypto market in red, BTC falls by 2%, SHIB, SOL, DOT start with a bearish Wednesday 2
Nguồn: TradingView

Kết luận

Để kết luận, giá vẫn giảm vì nhiều nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi tin tức về sự chấp thuận của Bitcoin ETF. Trong khi đó, NFT tiếp tục thống trị sở thích của các nghệ sĩ khi các dự án DeFi tăng nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Bitcoin Cash không thể duy trì trên $620, có thể tiếp tục điều chỉnh giảm

Bài viết kế tiếp

Các chuyên gia không đồng ý về triển vọng của Bitcoin ETF vào năm 2021 khi thời hạn gần kề

Bài viết liên quan