LUNA đã tăng 28% trong một tuần, trong khi Terraform Labs đang kiện SEC

YEREVAN (CoinChapter.com) – LUNA của Terra đã tăng mạnh trong tuần trước, tăng 28% và đánh cắp sự chú ý từ các loại tiền điện tử lớn hơn. Tuy nhiên, vụ kiện của Terraform chống lại SEC cũng góp phần vào ánh đèn sân khấu của LUNA. Cụ thể, công ty đã đệ đơn kiện vào ngày 22 tháng 10, gần một tháng sau sự cố ban đầu.

Trong hội nghị Mainnet của Messari, cơ quan thực thi pháp luật đã tống đạt công khai Giám đốc điều hành TFL Do Kwon bằng trát hầu tòa. Nói một cách khái quát, trát đòi hầu tòa là một lệnh bằng văn bản để buộc một cá nhân phải đưa ra lời khai về một chủ đề cụ thể. Trong trường hợp của ông Kwon, những giấy tờ đó liên quan đến Giao thức Mirror, mà SEC đã đưa ra vấn đề.

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng SEC đã đi ngược lại điều khoản quy trình tố tụng của chính họ, điều này yêu cầu các vấn đề chính thức phải được giữ bí mật cho đến khi được tổ chức tuyên bố khác. Trong nhận thức cuối cùng, ông Kwon trước đó đã gặp các luật sư của SEC vào tháng 5 để thảo luận về Giao thức Mirror.

Vị giám đốc điều hành được cho là đã trả lời các câu hỏi của họ và đồng ý cung cấp một số tài liệu về vấn đề này. Tuy nhiên, SEC đã quyết định đưa ra trát đòi hầu tòa trong bối cảnh các cuộc thảo luận không có lợi cho ông Kwon. Tuy nhiên, anh ấy lưu ý trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng làm việc với các cơ quan quản lý là điều cần thiết và rằng chúng tôi hiện đang ở “điểm then chốt” đối với tài chính tiền điện tử và tiền pháp định.

Sự náo động xung quanh vụ kiện có thể đã góp phần vào xu hướng tăng của Terra trong tuần trước.

Biểu đồ hàng ngày LUNA

Tài sản kỹ thuật số đã được giao dịch theo mô hình được gọi là Tam giác tăng dần trong hai tháng qua. Đường xu hướng trên của tam giác nằm ngang và giới hạn các nỗ lực phá vỡ. Đường xu hướng tăng dần thấp hơn kết nối các mức thấp cao hơn và ngăn chặn sự sụt giảm mạnh.

Tam giác tăng dần là một mô hình tiếp tục. Khi nó theo sau một cuộc biểu tình khổng lồ 651%, hình thành dự đoán một xu hướng tăng giá tiếp theo của LUNA. Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI; chỉ báo xung lượng ở dưới cùng của biểu đồ) vẫn mạnh và có biểu đồ trên 50.

Nhìn lại, RSI nằm trong khoảng từ 50 đến 70 cho thấy sự tin tưởng của các nhà giao dịch đối với tài sản. Do đó, họ có thể chọn đầu tư vào Terra, vì nó có thể mang lại lợi suất cao.

LUNA in an ascending triangle. Source: LUNAUSD on TradingView.com
LUNA giao dịch trong một tam giác tăng dần. Nguồn: LUNAUSD trên TradingView.com

Các phiên sắp tới sẽ cho biết liệu token của Terra có thể duy trì xu hướng tăng và đạt mức cao mới mọi thời đại hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Nền tảng CoinList được định giá 1,5 tỷ đô la trong vòng gọi vốn Series A

Bài viết kế tiếp

Nghiên cứu cho thấy Bitcoin vẫn tập trung trong một số ít

Bài viết liên quan