Ethereum tăng cao hơn – Tiếp theo là gì?

Trong năm ngoái, giá trị của Ethereum đã tăng vọt khoảng 830%, khiến nó trở thành loại tiền điện tử có giá trị thứ hai.

Tháng 9 có thể là một cơn ác mộng đối với nhiều nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử khi Ethereum giảm 16%. Theo hồ sơ, đây là mức lớn thứ hai kể từ tháng Sáu.

Sau cuộc biểu tình ngoạn mục của tiền điện tử trong 12 tháng qua, nhiều người kỳ vọng rằng thị trường sẽ trải qua một đợt giảm giá.

Tuy nhiên, khả năng xảy ra là thấp khi liên kết những thay đổi giá ngắn hạn với các sự kiện cụ thể – và thị trường tổng thể là một mớ hỗn độn.

Cuộc biểu tình tiền điện tử tấn công thị trường

Trong năm ngoái, giá trị của Ethereum đã tăng vọt khoảng 830%, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử có giá trị thứ hai về vốn hóa thị trường.

Thị trường tiền điện tử đã bước vào một quý thứ tư đầy biến động.

Cuộc khủng hoảng công ty Evergrande, cũng như các quy định mới nhằm hạn chế hoặc bãi bỏ hoạt động kinh doanh tiền điện tử ở một số quốc gia, đã khiến giá tiền điện tử giảm.

Các loại tiền tệ chính không thể chạy trốn khỏi sự sụp đổ, Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền khác đã bị ảnh hưởng nặng nề.

Đó là một giai đoạn đặc biệt khó khăn đối với tiền điện tử. Chi phí giao dịch tăng và tốc độ mạng chậm chạp tiếp tục là nguyên nhân gây tranh cãi.

Mặt khác, những sai sót của Ethereum mang lại lợi thế cho các blockchain thay thế được mệnh danh là “đối thủ nặng ký của ethereum”. Cardano hoặc Solana nhận được nhiều sự chấp nhận hơn khi người dùng chọn chuyển từ Ethereum sang các mạng này.

Giá rẻ, giao dịch và sử dụng nhanh hơn làm cho các lựa chọn thay thế không thể cạnh tranh được, đặc biệt là so với giá và tốc độ của Ethereum, vốn nổi tiếng là tốn kém và hạn chế.

Mặc dù vậy, nền tảng bao trùm hiện tại vẫn là Ethereum với mạng lưới trải rộng từ tài chính phi tập trung (DeFi), trò chơi blockchain đến NFT.

Thực tế là Ethereum đang tiến rất gần đến giá trị kỷ lục cũ, cho thấy rằng đồng tiền mã hóa lớn thứ hai này sẽ đối mặt với một số trở ngại đáng kể trong nỗ lực vươn lên dẫn đầu đối thủ.

Giá Ethereum tăng 100% trong quý 4?

Một sự sụp đổ của thị trường là nỗi sợ hãi lớn nhất vào lúc này và nó sẽ khiến các nhà đầu tư bỏ chạy.

Tăng giá, hợp nhất, độ lệch là những chuyển động giá điển hình trên biểu đồ của ETH kể từ tháng 8. Giá vẫn dưới 3.500 đô la trong sáu ngày liên tiếp.

Nhưng tin tức nóng hổi cho thấy rằng Ethereum đã vượt qua một mức kháng cự trên cao, hiện tại, nhiều người kỳ vọng giá sẽ chạm mức $3952 và có thể sẽ tăng vượt mức $4000.

Sự hội tụ của các chỉ báo cơ bản và kỹ thuật tích cực có khả năng tăng gấp bốn lần giá trị của token gốc của Ethereum, Ether (ETH), trong những tháng tới, theo Ethereum Foundation.

Vào ngày đầu tiên của tháng 10, giá ether đã tăng hơn 9%, vượt mức 3.300 USD lần đầu tiên sau 10 ngày.

Giá tăng trên tất cả các loại tiền kỹ thuật số hàng đầu, bao gồm cả Bitcoin (BTC), tăng 9,5% để đạt 48.000 đô la, mức cao nhất trong 10 ngày, là chất xúc tác chính giúp nó tăng.

Tuy nhiên…

Bất chấp những hạn chế của nó, Ethereum rất khó bị bỏ qua. Bởi vì nó hiện là một mạng quá đông đúc, nó đắt hơn đáng kể so với các mạng thay thế. Tuy nhiên, lợi thế quan trọng nhất của nó là nó là một trong những nền tảng đầu tiên cung cấp dịch vụ mà không một blockchain nào khác có được.

Tháng 10 được dự đoán là một tháng có nhiều yếu tố kích thích giá Ethereum.

Đầu tiên và quan trọng nhất, sự chuyển động của tiền điện tử sẽ được xác định bởi hiệu suất của Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Có một mối quan hệ mạnh mẽ giữa hai người.

Thứ hai, giá cả sẽ phản ứng với những nguy hiểm hiện có trên thị trường.

Mức trần nợ của Hoa Kỳ và vấn đề Evergrande là hai trong số những mối quan tâm lớn nhất được dự báo. Vào cuối tháng, giá Ethereum sẽ phản ứng với việc nâng cấp mainnet, diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giảm phát Hoa Kỳ sắp tới !! Nhà phân tích thúc giục thanh lý Bitcoin trong sáu tháng tới!

Bài viết kế tiếp

Stellar Lumens (XLM) tăng vọt 12% sau khi có tin tức về mối quan hệ hợp tác giữa Moneygram và Stellar Foundation

Bài viết liên quan