Sự im lặng đáng ngờ: SEC chấp thuận ETF, trong khi đối thủ cạnh tranh hàng đầu bị loại khỏi cuộc đua

Sự cường điệu xung quanh các ETF tiền điện tử không hề chậm lại. Trong khi cộng đồng chờ đợi ProShares ETF bắt đầu giao dịch hôm nay, ngày 19 tháng 10, Invesco rút lại đề xuất của mình. SEC Hoa Kỳ đang giữ im lặng một cách đáng ngờ.

Vào ngày 16 tháng 10, nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF đã đăng một dòng tweet với bản cáo bạch cập nhật do ProShares đệ trình. Lạ lùng thay, sự chấp thuận này hoàn toàn im lặng. Không có đại diện nào của SEC đưa ra bình luận về động thái này. Trên thực tế, cơ quan quản lý dường như chỉ đang thụ động theo dõi tình hình diễn ra.

Trong khi đó, ứng cử viên hàng đầu thứ hai cho ETF tiền điện tử, Invesco, đã bất ngờ rút lại đề xuất của mình. Trong khi cộng đồng hoàn toàn choáng váng, công ty đã giải thích quyết định của mình bằng cách nêu rõ ý định tập trung vào các ETF cổ phiếu blockchain thay vì các ETF bitcoin. Tuy nhiên, có vẻ kỳ lạ khi họ chỉ còn một bước nữa là được chấp thuận. Chà, có lẽ họ chỉ biết điều gì đó mà cộng đồng chưa biết.

Sự cường điệu đang đẩy giá lên

Tuy nhiên, dù là gì đi nữa, thì sự cường điệu này xung quanh các ETF tiền điện tử đang đưa thị trường lên mức cao mới. Hiện tại, giá BTC đã ổn định trên 62.000 đô la với kỳ vọng chung chủ yếu là tăng. Nó đạt gần 63.000 đô la vào sáng sớm ngày 19 tháng 10 và bị loại bỏ ở mức 62.944 đô la. Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đứng ở mức 62.265 đô la. Có thể sự sụt giảm nhỏ này là do một cú sốc được kích hoạt bởi thông báo của Invesco.

BTC_chart_1910.jpg

Khi các quỹ ETF ProShares bắt đầu giao dịch trên Chicago Mercantile Exchange (CME) ngày hôm nay, giá có thể sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự 63.000 đô la. Tuy nhiên, nếu SEC quyết định phá vỡ sự im lặng, thị trường có thể hoạt động bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Việc làm trong blockchain tăng 37% ở Ấn Độ, báo cáo cho biết

Bài viết kế tiếp

Nền tảng DeFi được nhắm mục tiêu bởi Tổng chưởng lý New York

Bài viết liên quan