Sự chấp thuận của Bitcoin ETF tiếp tục nhận được sự chứng thực từ cộng đồng tiền điện tử

Sự thay đổi giá mới nhất của Bitcoin có liên quan chặt chẽ đến việc chấp thuận ứng dụng Bitcoin ETF do ProShares trình bày. Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Sam Bankman-Fried đã nhận xét về điều này và thậm chí cho rằng đó là một “bước tiến lớn”.

Thế giới cho rằng Bitcoin ETF sẽ không còn xuất hiện ở Hoa Kỳ khi xem xét các quy trình nghiêm ngặt của SEC. Tuy nhiên, SEC cuối cùng đã trả lời lời cầu nguyện của một số người đam mê tiền điện tử bằng cách đưa ra tín hiệu xanh cho ứng dụng Bitcoin ETF do ProShares đưa ra.

Động thái này được nhiều người tán dương và Bankman-Fried đã tham gia vào danh sách.

Sự chấp thuận của Bitcoin ETF mở đường cho nhiều sản phẩm tiền điện tử hơn ở Mỹ?

Các quy định hiện là một phần của câu tiền điện tử. Mặc dù ngành công nghiệp này bắt đầu thoát khỏi sự hạn chế của các thể chế tập trung, nhưng không may nó đã biến thành một không gian phải tuân theo mọi luật lệ trong sách. Với mức độ giám sát đã diễn ra trong vài tháng qua, ngành công nghiệp tiền điện tử có thể sớm mất đi bản chất của sự phân quyền.

Trong khi việc phê duyệt ETF Bitcoin ở Mỹ mang lại hy vọng cho thị trường, các ETF altcoin vẫn có thể là một ý tưởng xa vời, một số người suy đoán.

Xuất hiện trong cuộc phỏng vấn gần đây của CNBC, CEO Bankman-Fried của FTX tiết lộ rằng ông sẽ không ngạc nhiên khi chứng kiến ​​nhiều quy định hơn trên thị trường tiền điện tử.

Mặc dù có sự hiện diện mạnh mẽ tại Mỹ, FTX vẫn có ý định mở rộng hơn nữa trên toàn quốc. Để làm được như vậy, sàn giao dịch chắc chắn phải nhận được sự ủng hộ tốt của các cơ quan quản lý như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch [SEC] cũng như Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai [CFTC] của Hoa Kỳ.

Bankman-Fried cũng nói như vậy và nói,

“Chúng tôi rất vui được làm việc với [Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai], rất vui khi được làm việc với SEC và với các cơ quan quản lý khác để tìm ra cách chúng tôi có thể có hoạt động thị trường được cấp phép và quản lý đầy đủ ở Hoa Kỳ.”

FTX đã xuất hiện trên các bản tin khá thường xuyên. Từ việc đảm bảo tài trợ trong các vòng hạt giống đến việc nâng cấp nền tảng của mình, sàn giao dịch đã cố gắng duy trì tính phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các công ty khai thác dầu mỏ của Nga muốn xây dựng các trang trại khai thác tiền điện tử tại các mỏ dầu

Bài viết kế tiếp

Các nguyên tắc mới của FATF sẽ được đưa ra vào tuần tới, sẽ xử lý Stablecoin, NFT và DeFi

Bài viết liên quan