SolidProof thúc đẩy các dự án tiền điện tử với tính minh bạch và bảo mật

SolidProof thừa nhận rằng các tổ chức tài chính dễ bị tấn công bởi một số tội phạm tài chính. Do đó, sản phẩm KYC của công ty mang lại cho các dự án tiền điện tử sự minh bạch mà họ cần.

SolidProof, một nền tảng có trụ sở tại Đức, hy vọng sẽ xây dựng tính bảo mật và minh bạch trong không gian tiền điện tử. Công ty đang nỗ lực để đạt được các mục tiêu của mình bằng cách hỗ trợ các dự án với các báo cáo kiểm toán và dịch vụ Biết khách hàng của bạn. Bằng cách đó, cộng đồng tiền điện tử có thể đầu tư vào các dự án tiền kỹ thuật số an toàn.

Sự phát triển của SolidProof tiếp tục phản ánh trên nhiều nền tảng khác nhau. Nó bao gồm các dự án ILO lớn như CoinxPad, BNB Cash và vEmpire.

Việc cung cấp dịch vụ liền mạch của SolidProof Sở thích các nền tảng khác

Công nghệ sáng tạo của SolidProof đã mang lại một công cụ kiểm toán tự động hoàn hảo và thu hút được sự quan tâm của nhiều nền tảng. Bên cạnh tính hiệu quả, công cụ kiểm toán còn đặc biệt dễ sử dụng. Đối với vấn đề đó, không có gì ngạc nhiên lớn tại sao một số nền tảng tài chính lại chú ý đến các dịch vụ hàng đầu mà SolidProof phải cung cấp trong tương lai gần.

Một trong những nền tảng đã lên tàu SolidProof là mạng Unicrypt. Unicrypt nhằm mục đích cải thiện niềm tin của nhà đầu tư vào các dự án tiền điện tử. Là đối tác của SolidProof, Unicrypt cho phép các dự án tiền điện tử khóa thanh khoản của họ trên Uniswap.

Cuối cùng, cơ chế này mang lại cho các nhà đầu tư, cùng với phần sở hữu của họ, cảm giác an toàn. Unicrypt mở rộng các dịch vụ khóa thanh khoản trên một giao diện đơn giản. Do đó, nó loại bỏ các quy trình kỹ thuật liên quan chặt chẽ đến các hoạt động khóa.

SolidProof hợp tác với Unicrypt để tận dụng các giải pháp minh bạch của mình. Unicrypt hoạt động như một nhà cung cấp bên thứ ba cho SolidProof. Đáng chú ý, giao thức xem xét các yếu tố khác nhau trên một dự án tiền điện tử. Bảng khởi chạy của Unicrypt còn cho phép các nhà đầu tư phân biệt giữa các dự án tốt và xấu.

Các dịch vụ trong cửa hàng

Bảo mật vẫn là một vấn đề quan trọng thúc đẩy lĩnh vực tiền điện tử ngày nay. Do đó, SolidProof tìm cách duy trì xu hướng tương tự bằng cách kiểm tra các hợp đồng thông minh của dự án. Hơn nữa, nó hy vọng sẽ sớm giới thiệu Công cụ kiểm tra tự động SolidProof (SAAT).

Tính năng tự động hóa đảm bảo quy trình kiểm toán nhanh chóng cho các dự án tài sản kỹ thuật số. SolidProof gần đây đã cung cấp phiên bản beta của SAAT để người dùng đưa ra quan điểm của họ và đồng thời trải nghiệm các dịch vụ kiểm toán ưu tú.

Công ty bắt đầu bằng cách yêu cầu người dùng gửi mã của nền tảng tiền điện tử. Sau đó, SolidProof tiến hành các bài kiểm tra thủ công và tự động trên phần mềm của dự án. Nhóm kiểm toán hợp tác với nhóm phát triển của nền tảng để xóa mọi sai sót trong bước tiếp theo. Cuối cùng, công ty phát hành dự án tiền điện tử với một chứng chỉ và tài liệu tiếp thị.

Trong báo cáo, SolidProof phân loại các lỗ hổng thành nghiêm trọng, trung bình và thấp. Bên cạnh đó, nó còn bao gồm các biện pháp khắc phục cho từng lỗi được tìm thấy trong mã. Sau đó, công ty kết thúc bằng cách trao cho các dự án một huy hiệu xác minh trên báo cáo của họ.

Huy hiệu thể hiện sự thành công của nền tảng trong việc hoàn thành quy trình kiểm tra. Như một phần thưởng, công ty tính các khoản phí tối thiểu đối với các quy trình kiểm toán.

Giải pháp KYC

SolidProof thừa nhận rằng các tổ chức tài chính dễ bị tấn công bởi một số tội phạm tài chính. Do đó, sản phẩm KYC của công ty mang lại cho các dự án tiền điện tử sự minh bạch mà họ cần. Biết các quy trình của Khách hàng trên SolidProof hoạt động dựa trên việc xác nhận danh tính của mọi khách hàng.

Nó cũng giám sát hoạt động tài chính của người dùng trên mạng giao dịch của dự án. Hơn nữa, giải pháp KYC luôn theo dõi các nguồn tài chính của người dùng.

Các biện pháp như vậy giúp chống lại các tội phạm như rửa tiền, tham nhũng và tài trợ khủng bố. Các khoản phí để chạy quy trình KYC phù hợp với quy mô nhóm của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ví Chivo của El Salvador chứa đầy những trò gian lận nhận dạng

Bài viết kế tiếp

Cuộc đấu tranh Uniswap dưới mức cao 26 đô la, những người đầu cơ giá lên có thể duy trì sự thất bại?

Bài viết liên quan