SOL tăng 25% trong hai ngày, được thúc đẩy bởi sự tăng vọt trong DeFi và NFTs

Token SOL của Solana đã tăng cao hơn tới 25 phần trăm sau nhiều diễn biến tích cực trong tuần này.

Đến ngày 21 tháng 10, SOL đã được giao dịch ở mức cao nhất trong hơn một tháng và chỉ giảm 10% so với mức cao nhất mọi thời đại là 214,36 đô la Mỹ. Kể từ đó, nó đã giảm nhẹ trở lại, giao dịch ở mức US $201,85 vào thời điểm viết bài.

Solana tăng giá

Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành của nhà quản lý quỹ đầu cơ tiền điện tử BitBull Capital cho biết: “Solana đã chuyển sang lãnh thổ thị trường tăng giá. “Với mức tăng của tuần này từ 160 đô la lên trên 190 đô la, nó đã đặt một cột cờ tăng giá trong biểu đồ.

“Các nhà phân tích hiện sẽ chờ xem liệu cực đó có dẫn đến cờ tăng, nghĩa là giá ổn định hay không, điều này sẽ báo hiệu các động thái tăng giá tiếp theo và hỗ trợ mới. Nếu nó củng cố quanh mức 180 đô la Mỹ, điều này có thể tạo ra một cờ hỗ trợ mạnh dẫn đến lợi nhuận.”

Gần đây, token đã vượt qua một số mức kháng cự quan trọng, điều này xác nhận rằng người mua “không lo ngại về áp lực giảm giá”.

Nick Spanos, người đồng sáng lập Zap Protocol, đồng tình với quan điểm của DiPasquale rằng triển vọng ngắn hạn đến trung hạn của SOL có vẻ “rất lạc quan”.

Chúng tôi đã thấy SOL có động lực xây dựng trong tháng này và nó đã thu hút rất nhiều người mua mới trong vài tuần qua, với số lượng chủ sở hữu token đang hoạt động tăng lên đáng kể.

“Các nhà giao dịch sẽ theo dõi chỉ số RSI [chỉ số sức mạnh tương đối], nhưng hành động giá quan trọng hơn. Đặc biệt, xu hướng tăng giá sẽ tìm kiếm SOL để phá vỡ mức kháng cự 188 đô la Mỹ một cách thuyết phục trước khi nhắm mục tiêu đột phá qua tất cả các token – mức cao nhất thời gian là $191,04, vì điều này sẽ mở đường cho mức tăng thậm chí còn mạnh mẽ hơn.”

Synchrony huy động được 4,2 triệu đô la tài trợ chiến lược, MonkeyBall kiếm được 3 triệu đô la

Hôm qua, giao thức quản lý tài sản gốc Solana Synchrony đã đóng 4,2 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ chiến lược do Sanctor Capital dẫn đầu, với sự tham gia của Wintermute Trading, GBV Capital, HashKey Group, Magnus Capital và 0xVentures, cùng những người khác.

Tuần này cũng chứng kiến ​​MonkeyBall, một công ty khởi nghiệp tiền điện tử xây dựng trò chơi bóng đá NFT chơi để kiếm tiền dựa trên Solana, huy động được 3 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ hạt giống. Các nhà đầu tư bao gồm Jump Capital, CMS Holdings, Solana Capital, 6th Man Ventures và NFX.

Tháng trước là một trong những may mắn hỗn hợp đối với Solana. Mặt khác, sự di chuyển hàng loạt của những người tạo nội dung từ Ethereum sang Solana đã đánh dấu sự mở rộng của nó trên thị trường NFT, với các token không thể thay thế phát triển nhanh hơn trên Solana so với bất kỳ giao thức nào khác.

Nhưng cùng lúc đó, việc cạn kiệt tài nguyên trong mạng đã khiến Solana phải chịu một đợt DoS (Từ chối dịch vụ), dẫn đến việc token SOL giảm 15%. Chỉ hai ngày trước đó, Solana đã ghi nhận thương vụ NFT trị giá hàng triệu đô la đầu tiên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cardano để mắt đến ngưỡng 70% của ADA cho sự đột phá về giá

Bài viết kế tiếp

CrossTower sử dụng tín dụng tiền điện tử để khuyến khích các nhà đầu tư Ấn Độ

Bài viết liên quan