Solana [SOL] tăng 21% trong khi Bitcoin [BTC] vượt lên trên 65 nghìn đô la

Bitcoin [BTC] cuối cùng đã phá vỡ kỷ lục trước đó và tiếp tục thiết lập một kỷ lục mới. Bất chấp sự điên cuồng xung quanh Bitcoin này, mọi con mắt đều đổ dồn vào Solana [SOL] khi tài sản này tăng gần 22%, trong vài giờ qua.

Hầu như tất cả các tài sản trên thị trường đang tận dụng tối đa ý tưởng tăng giá đang diễn ra. Ethereum [ETH] đã vượt qua $4K trong khi vẫn chưa bị ảnh hưởng là tiền điện tử lớn thứ hai.

Solana [SOL] rõ ràng đang nhắm tới 200 đô la. SOL đã cố gắng thu hút tất cả những người đầu cơ vào thị trường của mình khi nó được chứng kiến là đã tăng 22,41% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, SOL đang được giao dịch với mức cao nhất là $191,50. Chỉ trong tháng trước, altcoin này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $214,96. Xem xét luồng mới nhất của nó, Solana có thể tiếp cận với những chữ số này một lần nữa.

Biểu đồ giá một giờ của Solana [SOL] trên Binance

Solana
Solana [SOL] tăng 21% trong khi Bitcoin [BTC] vượt qua $ 65K 3

Biểu đồ giá ngắn hạn của SOL đã tiết lộ lý do đằng sau quỹ đạo đi lên của nó. Chỉ báo Parabolic SAR nhấn mạnh rằng ý tưởng tăng giá này có thể kéo dài khi các đường chấm chấm được ghi nhận bên dưới các thanh nến. Điều này không chỉ hoạt động như một rào cản chống lại bất kỳ sự sụt giảm đột ngột nào mà còn có nghĩa là giá của Solana [SOL] có thể chứng kiến ​​sự tăng lên.

Chỉ số Chaikin Money Flow [CMF] khẳng định suy đoán này. Điểm đánh dấu CMF nằm trên đường trung bình 0, nằm trong trường tăng giá. Ngoài ra, chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối [RSI] đã chỉ ra rằng altcoin này đang được mua quá mức. Điểm đánh dấu RSI chỉ ra rằng Solana trên thực tế đang bị mua quá mức.

Bitcoin [BTC] chắc chắn đã được chú ý bởi tiền điện tử với sự thay đổi giá hoàn hảo của nó. Với mức tăng 3,23% trong vài giờ trước, BTC không chỉ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 64.899 đô la mà còn vượt qua mức 66 nghìn đô la. Trong thời gian báo chí, đồng tiền vua đã được giao dịch với mức cao nhất là 66.127 đô la.

Cơ hội để tài sản đạt 70 nghìn đô la ở phía cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Bitcoin phục hồi sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại

Bài viết kế tiếp

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm kiếm

Bài viết liên quan