Số lượng Bitcoin được lưu trữ trên các sàn giao dịch ở mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2019

Lượng Bitcoin được nắm giữ trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm có nghĩa là áp lực bán đang suy yếu và những người cũ đang nắm giữ vững vàng.

Nhà cung cấp phân tích trực tuyến Santiment đã báo cáo rằng nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch đã giảm xuống mức chưa từng thấy kể từ tháng 5 năm 2019. Điều này thường được coi là tăng giá khi các nhà đầu tư tháo BTC ra khỏi sàn giao dịch khi họ đang ở trong tình trạng nắm giữ và không quan tâm. trong việc bán hàng.

Santiment gọi đó là một “dấu hiệu tốt cho thấy rủi ro bán tháo giảm xuống.” Giá Bitcoin đã giảm trong tuần này sau một cuộc đàn áp mới ở Trung Quốc và một đợt FUD khác (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) theo sau nó.

Kể từ thứ Hai, giá BTC đã giảm khoảng 2,4%, đây là một phạm vi khá bình thường cho một tuần giao dịch trung bình.

Image

Stablecoin đã sẵn sàng để mua?

Santiment cũng quan sát thấy rằng số lượng stablecoin, cụ thể là Tether, cư trú trên các sàn giao dịch không cao như vậy kể từ tháng 6, cho thấy áp lực bên mua có thể đang gia tăng. Theo công ty phân tích, hiện có 17,6% toàn bộ nguồn cung USDT đang nằm trên các nền tảng giao dịch.

Glassnode đã sao lưu tường thuật hodl trong báo cáo hàng tuần được phát hành vào thứ Hai, trong đó nói rằng hoạt động trên chuỗi đối với Bitcoin đã bị suy giảm. Các thực thể đang hoạt động trên chuỗi nằm trong cái mà nó mô tả là “kênh hoạt động giảm giá” khi việc tham gia mạng bị chậm lại.

“Điều này làm tăng thêm sức nặng cho lập luận rằng thị trường có thể bị thống trị bởi các HODLer và thương nhân, với ít sự tham gia của những người mới tham gia và các nhà đầu cơ bán lẻ.”

Cũng có tiền đề rằng các sàn giao dịch hiện đang sử dụng xử lý hàng loạt các giao dịch và việc áp dụng Lightning Network đã tăng mạnh, điều này có thể làm cho một số chỉ số bị sai lệch.

Bằng cách quan sát sự tăng trưởng của các thực thể ròng, nhà cung cấp phân tích kết luận rằng phần lớn những người tham gia thị trường ngày nay là những người tích lũy và tích lũy lâu dài hơn. Sự tích lũy quy mô lớn xảy ra ở cả thị trường tăng giá sớm và thị trường giảm giá giai đoạn sau.

Glassnode cũng báo cáo rằng số lượng Bitcoin “có tính thanh khoản cao” đã trở lại mức tháng 12 năm 2018, hỗ trợ thêm cho dòng chảy từ các chỉ số trao đổi.

Triển vọng giá bitcoin

BTC đã đổi chủ khoảng 42.000 đô la vào thời điểm viết bài, sau khi trượt 3,5% trong ngày. Mức kháng cự ở mức $ 45.600, nơi trung bình động 200 ngày nằm và chỉ báo đó hiện đã bắt đầu giảm xuống, cho thấy mô hình giảm giá dài hạn hơn theo Tradingview.

Hỗ trợ hiện nằm ở mức 41.150 đô la và tài sản đã có xu hướng giảm trong 3 tuần qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin leo lên trên 47 nghìn đô la trong bối cảnh thị trường chứng khoán suy yếu, Đo lường lạm phát ưa thích của Fed

Bài viết kế tiếp

Ethereum phải đối mặt với một trở ngại để quay trở lại $4.000

Bài viết liên quan