Shiba Inu vượt qua Dogecoin theo vốn hóa thị trường trên CoinGecko

Shiba Inu đang ngày càng nhanh chóng bắt kịp với “tiền nhân” Dogecoin về giá trị vốn hóa thị trường và đang nghiêm túc đưa nó từ vị trí thứ 10 trong TOP các loại tiền kỹ thuật số trên CoinMarketCap.
Việc tăng giá mạnh cho phép đội quân SHIB không chỉ thu hút sự chú ý nhiều hơn từ các nhà đầu tư trước đây không tin vào token này mà còn làm tăng đáng kể “cổ phần” đối với vấn đề vốn hóa thị trường. Nếu trước đó một số người nói đùa rằng “con trai” của DOGE sẽ không thể lặp lại các kỷ lục của mình hoặc hơn thế nữa, vượt qua chúng, thì giờ đây, những câu chuyện cười đã mờ dần thành phông nền.

Trên CoinMarketCap, tiền điện tử vẫn xếp sau Dogecoin, gần như so sánh với nó về các chỉ số 30,58 tỷ cho SHIB so với 31,99 tỷ cho DOGE. Trong khi đó, trên CoinGecko, Shiba Inu đạt số điểm thậm chí còn cao hơn với hơn 39,38 tỷ so với mức vốn hóa thị trường “khiêm tốn” 31,53 tỷ của Dogecoin.

Mức tăng giá SHIB trong ngày qua là hơn 170% trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đạt mức 0,00007810. Một vài giờ trước, token đã củng cố thành công của nó, làm hài lòng các nhà đầu tư với mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,00008685. Đồng thời, khoảng một phần tư giao dịch với toàn bộ khối lượng Shiba Inu hàng ngày là 35,72 tỷ đã xảy ra trên Binance.

Thị trường lớn cuối cùng quan tâm đến việc niêm yết SHIB là Robinhood, đã trả lời “không” thay vì “có”. Tôi tự hỏi ý kiến ​​của Giám đốc điều hành của công ty Vlad Tenev về các token hiện tại là gì và liệu sự tăng trưởng bùng nổ, cũng như hàng tỷ đô la đầu tư có thể thuyết phục nhóm nền tảng về khả năng tư vấn thêm một token doge khác sau khi Dogecoin được niêm yết hay không trên sàn giao dịch vào quý tài chính đầu tiên của năm 2021?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Nghiên cứu cho thấy Bitcoin vẫn tập trung trong một số ít

Bài viết kế tiếp

Cơ quan giám sát chứng khoán của Ấn Độ cảnh báo chống lại việc đầu tư vào các tài sản không được kiểm soát

Bài viết liên quan