Shiba Inu [SHIBA] đẩy ranh giới giá của nó khi token tiếp tục tính phí xanh

Sau một tuần đạt được nhiều mức tăng tích cực, thị trường tiền điện tử đã chạm mức giá buộc các nhà đầu tư phải theo dõi đường mòn. Hệ sinh thái altcoin được lấy cảm hứng từ việc Bitcoin tăng lên trên mốc 50k đô la với vốn đầu tư vào thị trường. Shiba Inu [SHIB] lấy cảm hứng từ meme đã tạo ra những ranh giới mới cho chính nó khi nó leo lên trên cả khung thời gian hàng ngày và hàng tuần.

Vào thời điểm viết bài, SHIB đang được giao dịch với giá 0,000029 đô la với tổng vốn hóa thị trường là 11,75 tỷ đô la. Việc bơm vốn tăng lên đã nâng tiền điện tử vào 20 câu lạc bộ tiền điện tử hàng đầu. Khi nhiều người dùng mua vào thế giới của Shiba Inu, khối lượng giao dịch hàng ngày cũng tăng vọt lên 4,6 tỷ đô la. Khi những người chơi tích cực ủng hộ tiền điện tử, nó đã trở thành một chủ đề bàn tán chính trên phương tiện truyền thông xã hội.

Shiba Inu 1 giờ:

shib 1 hr
Shiba Inu [SHIBA] Đẩy ranh giới giá của nó khi token tiếp tục phí xanh 4

Sau một tuần thành công đẩy Shiba lên bảng xếp hạng, các chỉ số đều nghiêng về phía tăng giá. Hỗ trợ ngay lập tức của Shiba đã tăng lên $0,000026 trong khi người dùng mới liên tục đẩy giá cao hơn.

Chỉ số sức mạnh tương đối: RSI của Shiba ở gần vùng quá mua, một dấu hiệu của hệ sinh thái đang hoạt động. Chỉ số cho thấy số lượng người dùng HODLing SHIB nhiều hơn số người bán nó.

Dòng tiền Chaikin: Tiếp tục tăng giá, CMF tăng mạnh so với đường 0. Vì tâm lý tăng giá rất mạnh, đồ thị dự kiến sẽ tăng thêm một số nữa về phía các ranh giới trên.

Parabolic SAR: Tất cả các điểm đánh dấu trong 48 giờ qua đều nằm dưới nến giá, cho thấy đà tăng giá mạnh mẽ. Những người nắm giữ Shiba Inu sẽ muốn sự hình thành nến xanh liên tiếp diễn ra trong các khung thời gian kéo dài.

Shiba Inu 1 ngày:

shib 1 d
Shiba Inu [SHIBA] Đẩy ranh giới giá của nó khi token tiếp tục phí xanh 5

Hiệu suất dài hạn của Shiba chỉ đang tăng lên, cùng với sự hỗ trợ của thủy triều mạnh vào tháng 10. Hỗ trợ dài hạn đã tăng lên $0,0000069 sau tháng hoạt động tích cực nhất của tiền điện tử kể từ khi thành lập.

Dòng tiền Chaikin: Về lâu dài, Shiba đã di chuyển song song với đường số 0. Tìm hiểu sâu hơn cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ hệ sinh thái tiền điện tử lớn hơn.

Parabolic SAR: Các điểm đánh dấu từ tháng trước đều nằm dưới nến giá khi động lượng trở nên tăng giá.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối: Chỉ số RSI trong dài hạn cho thấy các đặc điểm tương tự như của CMF. Điều này càng cho thấy áp lực mua là yếu tố góp phần mạnh mẽ khiến giá tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các cuộc thi giao dịch giả tưởng: Chúng có phải là cách hoàn hảo để kiếm tiền điện tử?

Bài viết kế tiếp

Bitcoin NFT đang tăng nhanh, token STX tăng 57% trong 24 giờ

Bài viết liên quan