Shiba Inu đã sẵn sàng tập hợp sau khi tung ra 10.000 NFT trên ShibaSwap

  • Shiba Inu thông báo bán 10.000 NFT được tạo ngẫu nhiên có sẵn để bán trên ShibaSwap.
  • Người mua sẽ có thể đặt tên cho Shiboshis của họ bằng cách đốt các token SHIB, giảm hơn nữa các token đang lưu hành.
  • Triệu phú Dogecoin Glauber Contessoto hiện đang nắm giữ số token DOGE trị giá gần 2 triệu đô la và không muốn bán.

Các nhà phân tích đã ghi nhận sự quan tâm giảm sút đối với tiền điện tử theo chủ đề Shiba-Inu: Dogecoin và token Shiba Inu. Tuy nhiên, những phát triển mới nhất trong hệ sinh thái Shiba Inu được thiết lập để thúc đẩy sự khan hiếm token lưu hành.

Shiba Inu bắt kịp xu hướng tiền điện tử mới nhất, thông báo ra mắt NFT

Shytoshi Kusama, nhà phát triển và nhà lãnh đạo của hệ sinh thái token Shiba Inu, đã thông báo ra mắt 10.000 NFT trên sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap. Tập hợp các NFT được tạo ngẫu nhiên được đặt tên là “Shiboshis.”

Bản phát hành sản phẩm mới trong hệ sinh thái Shiba Inu chỉ dành cho những người sở hữu LEASH. Việc bán hàng kết thúc trong vòng 24 giờ.

Hơn nữa, mỗi người mua có khả năng thay đổi tên của Shiboshi mà họ mua bằng cách đốt SHIB. Shytoshi đề cập đến các token SHIB, BONE và LEASH là “Bộ ba token Shib”. Thông báo đưa ra gợi ý về một lần ra mắt khác trong hệ sinh thái chơi trò chơi hoặc chơi để kiếm tiền.

Với việc đốt thêm SHIB, những người đề xuất dự kiến ​​sẽ giảm nguồn cung lưu hành của token SHIB, ngụ ý giá token sẽ tăng lên.

Cùng với SHIB, các nhà phân tích cũng lạc quan về Dogecoin. Tiền điện tử theo chủ đề Shiba-Inu đã tạo ra một số triệu phú. Glauber Contessoto, một triệu phú Dogecoin với DOGE trị giá gần 2 triệu đô la, không quan tâm đến việc bán cổ phần của mình.

Contessoto là người nắm giữ lâu dài và lập luận rằng giá DOGE sẽ tăng trong tương lai. Vị triệu phú cho rằng tận dụng các khoản giảm giá là chìa khóa.

Sự quan tâm của xã hội xung quanh DOGE và SHIB đang giảm xuống. Mức độ tương tác xã hội của DOGE, được coi là thước đo để xác định nhu cầu của token, đã ghi nhận mức giảm 90% kể từ tháng 5 năm 2021.

Bất chấp sự sụt giảm, các bản cập nhật hệ sinh thái dự kiến ​​sẽ kích hoạt một cuộc biểu tình trong Dogecoin và Shiba Inu. Hơn 660.000 chủ sở hữu trong mạng SHIB đang chờ bản cập nhật vào tháng 10 năm 2021. Việc ra mắt Shiboshis là bước đầu tiên theo hướng cập nhật mới trong mạng SHIB.

SHIB đã xếp hạng trong 10 đồng xu hàng đầu ở châu Á vào tuần trước, dựa trên dữ liệu từ CoinGecko, một nền tảng cung cấp dữ liệu tiền điện tử.

Các nhà phân tích của FXStreet đã đánh giá xu hướng SHIB và dự đoán rằng có một cơ hội cuối cùng để token bùng phát. Các địa chỉ đã mua SHIB trong 30 ngày qua hiện đang chịu lỗ chưa thực hiện, nếu giá giảm hơn nữa, mục tiêu giảm là $0,00000300.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Thuế tiền điện tử 20% là vấn đề quan trọng trong cuộc bầu cử tổng thống Hàn Quốc sắp tới

Bài viết kế tiếp

Trong một thế giới có lãi suất nhỏ giọt 0,06%, những cổ phiếu thu nhập này mang lại lợi nhuận lên đến 10,2%

Bài viết liên quan