SEC phê duyệt ETF đầu tiên tập trung vào ngành công nghiệp tiền điện tử

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ gần đây đã phê duyệt Cuộc cách mạng Công nghiệp Tiền điện tử Volt và ETF Công nghệ.

Điều không thể đã trở thành hiện thực vì SEC Hoa Kỳ đã chính thức phê duyệt ETF đầu tiên có sự tiếp xúc với các công ty tiền điện tử.

Trong trường hợp này, chính Volt Equity LLC đang thêm BTCR ETF mới này vào danh mục đầu tư của mình với bốn ETF Công nghệ hoặc An ninh mạng khác. Volt Equity đã bắt đầu quá trình phê duyệt và nộp lên SEC vào tháng 6 năm nay.

Đối với đặc điểm kỹ thuật chi tiết hơn, “Quỹ là một quỹ giao dịch trao đổi được quản lý tích cực (“ETF”) tìm cách đạt được mục tiêu đầu tư bằng cách đầu tư phần lớn tài sản ròng của mình vào các công ty Hoa Kỳ và nước ngoài có tiếp xúc với bitcoin và các hỗ trợ của nó cơ sở hạ tầng.”

Với việc bổ sung tiếp theo đó chủ yếu sẽ là các công ty mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp bitcoin, những công ty nắm giữ phần lớn tài sản ròng của họ bằng BTC trên bảng cân đối kế toán của họ. Ngoài các công ty kinh doanh BTC, đây cũng có thể là các công ty có phần lớn doanh thu đến từ việc sản xuất thiết bị khai thác bitcoin hoặc chính hoạt động khai thác tiền điện tử.

Tad Pak, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Volt Equity, nói với Insider rằng ETF sẽ được niêm yết trên NYSE trong vòng 3 tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Bloomberg tìm thấy dấu vết của các công ty Trung Quốc trong kho dự trữ Tether

Bài viết kế tiếp

Các công ty Trung Quốc thoát khỏi đại lục dưới dạng vết cắn của tiền điện tử

Bài viết liên quan