Quỹ hưu trí cho lính cứu hỏa thêm 25 triệu đô la BTC và ETH

  • Quỹ Cứu trợ và Hưu trí của Lực lượng Cứu hỏa Houston đã đầu tư 25 triệu đô la vào BTC và ETH
  • Quỹ của lính cứu hỏa đã tranh thủ sự giúp đỡ của NYDIG để hoàn thành việc mua
  • Quỹ đã chọn các token thực qua một ETF Bitcoin

Quỹ Cứu trợ và Hưu trí của Lực lượng cứu hỏa Houston, có tài sản 5,5 tỷ đô la, đã mua bitcoin và ethereum trị giá 25 triệu đô la, gọi đây là “loại tài sản mà chúng tôi không thể bỏ qua nữa”. Quỹ đã mời NYDIG giúp họ mua tiền điện tử, đây là một ví dụ khác về việc các quỹ truyền thống tham gia vào không gian tiền điện tử.

Tiền điện tử và lương hưu từ từ kết bạn

Tiền điện tử đã nhón chân xung quanh không gian lương hưu trong những năm gần đây, với nhà cung cấp chương trình hưu trí ForUsAll sẽ tung ra 401 (k) tiền điện tử đầu tiên của Mỹ vào tháng 6, nhưng các quỹ hưu trí hiện có với tỷ lệ tiếp xúc với tiền điện tử vẫn thấp đến mức không ngạc nhiên.

Đây là một điều đáng tiếc cho không gian tiền điện tử, vì các quỹ hưu trí của chính quyền tiểu bang và địa phương giám sát hơn 5,5 nghìn tỷ đô la tài sản, theo Hiệp hội Quốc gia của các nhà quản lý hưu trí nhà nước.

Do đó, tin tức rằng quỹ Houston Firefirers mua vào tiền điện tử là một tin tốt, với Ajit Singh, giám đốc đầu tư của quỹ, nói với Bloomberg rằng khoản đầu tư này là “một công cụ khác để quản lý rủi ro của tôi” và nó hoạt động như một công cụ đầu tư đa dạng bởi vì về “mối tương quan thấp với mọi loại nội dung khác.”

Quỹ Cứu trợ và Hưu trí của Lực lượng Cứu hỏa Houston không phải là quỹ hưu trí đầu tiên mua vào tiền điện tử. Hai quỹ hưu trí Virginia, những người đã thực hiện những bước đầu tiên vào không gian vào năm 2019, gần đây cho biết họ đang có kế hoạch mở rộng các khoản đầu tư của mình thêm 50 triệu đô la sau khi lợi nhuận gấp 10 lần hoặc hơn.

Giám đốc quỹ của lực lượng cứu hỏa muốn có Bitcoin thật

Vào thời điểm mà các ETF Bitcoin đang nổi cơn thịnh nộ, thật sảng khoái khi biết rằng Singh không muốn “tiếp xúc tổng hợp” với tài sản mà thay vào đó muốn điều thực sự:

Chúng tôi quyết định đi thẳng đến token. Khi ngày càng có nhiều thể chế được áp dụng, sẽ có ngày càng nhiều động lực phát triển theo cung và cầu. Và có tài sản vật chất – token thực tế – mang lại cho chúng ta khả năng tạo thu nhập trong tương lai.

Quỹ Cứu trợ và Hưu trí của Lực lượng cứu hỏa Houston không phải là quỹ đầu tiên và chắc chắn sẽ không phải là quỹ cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Nhà phân tích bitcoin dự đoán giá BTC $250K đạt đỉnh vào tháng 1 năm 2022

Bài viết kế tiếp

Thuật toán giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử BinanceUS đã gặp lỗi

Bài viết liên quan