Qũy Grayscale Large Cap thêm Solana (SOL) và Uniswap (UNI)

Công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới Grayscale Investments đã thêm Solana (SOL) và Uniswap (UNI) vào Quỹ Grayscale Digital Large Cap hàng đầu của mình.

Solana và Uniswap đã được thêm vào quỹ Grayscale

Trong một thông cáo báo chí được đưa ra ngày hôm qua, Grayscale Investments đã công bố việc bổ sung blockchain Solana (SOL) có thông lượng cao và độ trễ thấp và nền tảng DeFi hàng đầu dựa trên Ethereum, Uniswap vào Quỹ Large Cap của mình.

Thông báo đọc một phần:

“Theo các tiêu chí xây dựng của Digital Large Cap Fund, Grayscale đã điều chỉnh danh mục đầu tư của Digital Large Cap Fund bằng cách bán một số lượng nhất định của các Thành phần Quỹ hiện có theo tỷ trọng tương ứng và sử dụng số tiền thu được để mua Solana (SOL) và Uniswap ( UNI). ”

Đáng chú ý, việc bổ sung cả SOL và UNI là kết quả của cuộc đánh giá hàng quý, nơi công ty cập nhật các trọng số Thành phần Quỹ của mình cho từng sản phẩm.

SOL và UNI là gì?

Đối với những người mới bắt đầu, SOL là đồng tiền gốc của mạng Solana, là một nền tảng hợp đồng thông minh hứa hẹn giao dịch tốc độ cao với chi phí thấp và do đó, cạnh tranh với nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum.

Mạng Solana tận dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-History (PoH) mang lại tốc độ xử lý giao dịch và lợi thế về dung lượng so với các thuật toán đồng thuận truyền thống hơn như Proof-of-Work (PoW) của Bitcoin và Proof-of-Stake (PoS) sắp tới của Ethereum ) cơ chế.

Tương tự, UNI là token quản trị gốc của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap dựa trên Ethereum. Nền tảng DeFi này cho phép người dùng hoán đổi token ERC-20 của họ một cách liền mạch theo cách hoàn toàn phi tập trung và không bị quản lý mà không cần dựa vào sổ đặt hàng hiện có trong các sàn giao dịch tập trung như Coinbase, Binance và những người khác.

Các chủ sở hữu UNI có khả năng đề xuất và bỏ phiếu về các đề xuất quản trị trên Uniswap để lập biểu đồ về quá trình tương lai của nền tảng.

Thành phần của Quỹ

Với việc bổ sung SOL và UNI, Grayscale Digital Large Cap Fund bao gồm các tài sản kỹ thuật số sau đây.

  • Bitcoin (BTC), 62,19%
  • Ethereum (ETH), 26,08%
  • Cardano (ADA), 5,11%
  • Solana (SOL), 3,24%
  • Hoán đổi Uniswap (UNI), 1,06%
  • Liên kết chuỗi (LINK), 0,82%
  • Litecoin (LTC), 0,77%
  • Bitcoin Cash (BCH), 0,73%

Trước đây, Grayscale Large Cap Fund đã thêm ADA, đồng tiền gốc của blockchain Cardano vào chỉ mục của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chặn tiền điện tử ở Trung Quốc là một cách tích cực để thúc đẩy e-CNY

Bài viết kế tiếp

COMP Tanks 8% sau khi đối mặt với lần khai thác thứ hai trong vòng chưa đầy một tuần, tiêu tốn 21 triệu đô la

Bài viết liên quan